VNTM "nhận công" giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là "có tiếng mà không có miếng"

Bông Hồng Nhỏ, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 18/11/2016

Trong status mới nhất, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng tiếp tục tiết lộ 4 nguyên cớ khiến các người mẫu bị cấm diễn tại Vietnam International Fashion Week.

Sau phản hồi chính thức từ phía bên ekip Vietnam International Fashion Week (VIFW), sự vụ cấm diễn - chèn ép người mẫu không những không lắng xuống mà còn hé lộ thêm nhiều tình tiết bất lợi cho ekip này. Nếu như hôm qua, những đoạn email bị lộ khiến cho phần nào sự thật trong phản hồi của VIFW giảm giá trị thì đến hôm nay, NTK Đỗ Mạnh Cường lại tiếp tục cho ra đời một tâm thư dài dằng dặc để nối tiếp lùm xùm này.

Theo NTK Đỗ Mạnh Cường thì có 4 nguyên cớ dẫn đến sự vụ cấm diễn. Đầu tiên phải kể đến chuyện các người mẫu đòi quyền lợi vì cát-xê bị ép giá hay trả quá muộn, thậm chí còn bị bắt diễn miễn phí - đây cũng là nguyên do dễ thấy nhất do chính các người mẫu trong "danh sách đen" khẳng định. Điều bất ngờ đó là nguyên nhân "dính líu" đến NTK Đỗ Mạnh Cường cũng là cái cớ để bị cấm diễn. Lê Thúy chính là "đại diện" tiêu biểu nhất cho trường hợp này.

VNTM nhận công giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là có tiếng mà không có miếng - Ảnh 1.

VNTM nhận công giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là có tiếng mà không có miếng - Ảnh 2.

VNTM nhận công giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là có tiếng mà không có miếng - Ảnh 3.

Tâm thư mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ những nguyên do người mẫu bị Vietnam International Fashion Week cấm diễn.

VNTM nhận công giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là có tiếng mà không có miếng - Ảnh 4.

Từ trái qua phải: Kha Mỹ Vân, Kim Nhung, Lê Thúy, Lê Thanh Thảo... bị cấm diễn là vì "dính líu" đến NTK Đỗ Mạnh Cường?

Chưa kể NTK Đỗ Mạnh Cường còn hé lộ thêm góc khuất phía sau những chuyến xuất ngoại đến kinh đô thời trang của ekip Vietnam International Fashion Week cùng các người mẫu. Bề ngoài thì hào nhoáng thành công, nhưng Đỗ Mạnh Cường cho biết, thực ra các người mẫu đều "không có tiền", thậm chí là "không sống được". Ở trường hợp này thì Kha Mỹ Vân là cái tên được nhắc đến.

Liên hệ với Kha Mỹ Vân, cô cho biết: "Những chuyện anh Đỗ Mạnh cường nói đều là sự thật. Bố mẹ của Vân cảm thấy quá xót cho con gái nên đã lên tiếng muốn Vân dừng hợp tác với họ, và thế là nhận được sự phản đối cùng với sự dè bỉu của họ (vong ơn bội nghĩa, thiếu đạo đức, mất dạy). 

Vân luôn biết ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây, nhưng người vun trồng không muốn tiếp tục tưới cho cây mình phát triển thì mình ra đi là một giải pháp hiệu quả nhất lúc bấy giờ. Vân cảm thấy bây giờ mình thật thoải mái vì vừa có thể làm việc mình yêu thích, vừa có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vân không muốn bản thân mình mãi sống trong câu nói "có tiếng mà không có miếng" và ôm trọn điều đó bởi nghề người mẫu - niềm đam mê mà Vân đeo đuổi suốt bao năm qua."

VNTM nhận công giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là có tiếng mà không có miếng - Ảnh 5.

Kha Mỹ Vân từng được ekip của Vietnam International Fashion Week đưa đến các kinh đô thời trang thế giới. Nhưng theo NTK Đỗ Mạnh Cường thì những chuyến đi này kỳ thực "chỉ có tiếng chứ không có miếng".

Chuyện các người mẫu bị chèn ép, cấm diễn chỉ vì không ký hợp đồng tiếp tục thì trùng khắp hoàn toàn với chia sẻ trước đó của Cao Thiên Trang. Có lẽ cô không phải là trường hợp duy nhất.

VNTM nhận công giúp mẫu diễn show quốc tế, Kha Mỹ Vân phủ nhận đó chỉ là có tiếng mà không có miếng - Ảnh 6.

Cao Thiên Trang từng cho biết rằng cô bị dọa sẽ không thể tiếp tục theo đuổi với nghề nếu rời khỏi công ty quản lý cũ, cũng là ekip Vietnam International Fashion Week.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm