Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/10/2021

Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Dù đảm nhận tuyến phụ nhưng đôi khi những cái tên này còn át vía cả hội diễn viên chính trong loạt phim đình đám.

1. Thu Quỳnh

Nhiều lần sắm vai chính nhưng không thể phủ nhận việc Thu Quỳnh thực sự hợp với tuyến nhân vật phụ phản diện hoặc có tính cách mạnh mẽ. Trang của Sống Chung Với Mẹ Chồng, My Sói trong Quỳnh Búp Bê hay mới đây nhất là Khánh Thy ở Hương Vị Tình Thân,... đều là những vai phụ đặc sắc của mỹ nhân này.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 1.

Đến nay khán giả vẫn gọi Thu Quỳnh là My Sói (vai diễn của cô ở Quỳnh Búp Bê)

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 2.

Vai Khánh Thy ở Hương Vị Tình Thân đang rất được chú ý

2. Lương Thanh

Tương tự Thu Quỳnh, Lương Thanh từng đóng vai chính nhưng lại được biết đến nhiều hơn ở những vai phụ. Đỉnh cao trong sự nghiệp của cô ở thời điểm hiện tại là vai Trà tiểu tam của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Ngoài ra thời điểm hiện tại Lương Thanh cũng được chú ý với vai phụ ở bộ phim đình đám 11 Tháng 5 Ngày.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 3.

Vai Trà tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 4.

Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày

3. Tô Dũng

Điển trai lại được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng có lẽ cơ hội chưa mỉm cười với Tô Dũng khi anh vẫn miệt mài với những vai phụ. Gần đây nhất, anh gây ấn tượng khi đảm nhận vai Phi soái ca của Hương Vị Tình Thân. Ban đầu khán giả thậm chí còn tưởng Phi sẽ là một nhân vật "có số má" đúng kiểu nam phụ vạn người mê không có được trái tim nữ chính, ai ngờ Phi chỉ xuất hiện trong vài ba tập rồi mất hút.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 5.
Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 6.

4. Hoàng Anh Vũ

Từng nổi đình đám với sitcom 5S Online, sau khi rũ bỏ hình tượng Trung Dũng Sĩ, Hoàng Anh Vũ bắt đầu xuất hiện đều đặn trên các dự án phim truyền hình lớn. Ngoại hình điển trai, lối diễn xuất rất tình nhưng nam diễn viên này lại chỉ toàn đảm nhận vai phụ. Từ cậu bạn thở ra là toàn chân lý ở Về Nhà Đi Con đến anh chủ chân tình, ga lăng ở Hãy Nói Lời Yêu và hiện tại là con trai thứ nhà họ Hoàng ở Hương Vị Tình Thân. Tuy đây đều là những vai diễn thuộc tuyến phụ nhưng với màn thể hiện ấn tượng của mình, đôi khi Hoàng Anh Vũ còn lấn át diễn viên chính.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 7.

Về Nhà Đi Con

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 8.

Hãy Nói Lời Yêu

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi! - Ảnh 9.

Hương Vị Tình Thân

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm