ViruSs từng giúp Hương Giang tìm được bạn trai tại NALA, ai ngờ cùng đêm qua cả hai anh em đều gặp sóng gió tình ái

LAM, Theo Nhịp Sống Việt 08:33 11/08/2020

Trên đời này, có những việc ngỡ như chẳng liên quan nhưng sự thật lại trùng hợp đến bất ngờ, ví như chuyện tình cảm của Hương Giang và “ông mai” ViruSs.

Tối (10/8), trên khắp các diễn đàn MXH liên tục lan truyền thông tin người yêu cũ tiết lộ lý cho chia tay Matt Liu, Hương Giang lẻ bóng, mắt đỏ hoe để gặp gỡ nhóm bạn thân. Có thể thấy, chỉ trong vài ngày công khai chuyện tình cảm, Hương Giang và Matt Liu chưa có bất kỳ 1 giây phút nào được sóng yên biển lặng để tận hưởng hạnh phúc.

Trong khi chuyện tình yêu của cặp đôi Người Ấy Là Ai còn đang gây xôn xao, ViruSs lại làm dân mạng thêm bất ngờ khi thông báo đã chia tay người yêu sau 5 năm 3 tháng 1 ngày hẹn hò. Đáng nói, tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng, ViruSs chính là 1 trong những "ông mai - bà mối" cho Hương Giang và Matt Liu tại tập 13-14 của Người Ấy Là Ai. Vừa tìm được "cực phẩm" cho cô em thân thiết, ViruSs lại gặp tan vỡ trong tình yêu. Nhưng cùng 1 ngày, cả hai anh em đồng loạt bị réo gọi trong "drama" tình ái.

ViruSs từng giúp Hương Giang tìm được bạn trai tại NALA, ai ngờ cùng đêm qua cả hai anh em đều gặp sóng gió tình ái - Ảnh 2.

ViruSs chính là 1 trong những "ông mai - bà mối" cho đôi Hương Giang - Matt Liu (Ảnh: BTC cung cấp)

Tối ngày 10/8, người yêu cũ 4 năm tiết lộ lí do chia tay Matt Liu khiến dân mạng bàn tán. Hương Giang lẻ bóng, mắt đỏ hoe khi tìm đến hội chị em giữa sóng gió. (Ảnh: Facebook nhân vật)
ViruSs từng giúp Hương Giang tìm được bạn trai tại NALA, ai ngờ cùng đêm qua cả hai anh em đều gặp sóng gió tình ái - Ảnh 4.

Trong khi cô em đang buồn bã, "ông mai" ViruSs cũng "toang" với người yêu hơn 5 năm. (Ảnh: Wechoice 2019)

Mặc dù đây có thể chỉ là 1 sự trùng hợp, tuy nhiên nhiều người không khỏi bất ngờ khi Hương Giang và ViruSs cùng vướng phải ồn ào tình ái cùng một buổi tối. Chuyện này không biết phải lý giải ra sao, chắc phải đổ hết lỗi cho... định mệnh thôi! Người hâm mộ hy vọng cả Hương Giang - Matt Liu và ViruSs sẽ nhanh chóng vượt qua những sóng gió này!

ViruSs từng giúp Hương Giang tìm được bạn trai tại NALA, ai ngờ cùng đêm qua cả hai anh em đều gặp sóng gió tình ái - Ảnh 5.

Dàn cố vấn cho chuyện tình Matt Liu - Hương Giang tại Người Ấy Là Ai. (Ảnh: BTC cung cấp)

Dân tình hy vọng Hương Giang - Matt Liu  cũng như ViruSs sẽ vượt qua loạt ồn ào này! (Ảnh: Facebook nhân vật)
ViruSs từng giúp Hương Giang tìm được bạn trai tại NALA, ai ngờ cùng đêm qua cả hai anh em đều gặp sóng gió tình ái - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm