ViruSs và loạt phát ngôn về tình yêu khiến không chỉ Ngân Sát Thủ mà ai nghe cũng chạnh lòng

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 11/08/2020

"Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.

ViruSs và Ngân Sát Thủ đã chia tay sau "5 năm, 1 tháng, 3 ngày" yêu. Mọi thứ kết thúc bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" đến từ ViruSs. Đó là những thông báo tự tay Ngân Sát Thủ chia sẻ.

Những ai thường xuyên theo dõi ViruSs đều biết tình yêu chưa bao giờ là thứ khiến streamer đình đám này đặt nặng. Thắng thắn, thực tế và có phần lạnh lùng, ViruSs cho biết mình chỉ yêu công việc, đặt công việc lên đầu và có rất nhiều tham vọng để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, anh chàng cũng không hề giấu giếm tính cách có phần gia trưởng, lăng nhăng của bản thân.

ViruSs và loạt phát ngôn về tình yêu khiến không chỉ Ngân Sát Thủ mà ai nghe cũng chạnh lòng - Ảnh 1.

ViruSs là người thực tế và có phần lạnh lùng trong tình yêu.

Biết rằng việc ở cạnh nhau trong suốt một thời gian dài là lựa chọn tự nguyện của cả 2. Trong tình yêu, đôi khi cũng cần một trong hai phải chấp nhận, thậm chí chịu một chút ít thiệt thòi. Nhưng không thể phủ nhận ViruSs từng có không ít phát ngôn khiến nhiều cô gái nghe được cũng phải chạnh lòng.

1. "Mình là người lăng nhăng".

2. "Không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè "em ơi em có sao không".

3. "Giờ thì yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng".

ViruSs và loạt phát ngôn về tình yêu khiến không chỉ Ngân Sát Thủ mà ai nghe cũng chạnh lòng - Ảnh 2.

4. "Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt".

5. "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ".

6. "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc".

7. "Ngân không phải là người nói chuyện tốt, chia sẻ tốt […] nên ViruSs có xu hướng thích nói chuyện vui vui với người mình không biết hoặc biết nhưng chưa gặp bao giờ".

8. "Hình mẫu người yêu: giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng".

9. "Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần".

10. "Cuộc sống như 1 cán cân, đã chọn sự nghiệp thì tình cảm không thể cao bằng được".

11. "Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim".

ViruSs và loạt phát ngôn về tình yêu khiến không chỉ Ngân Sát Thủ mà ai nghe cũng chạnh lòng - Ảnh 3.

Đọc những chia sẻ trên, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ViruSs thực sự quá ích kỉ. Tuy nhiên, tính cách và quan niệm của ViruSs được hình thành từ những biến cố gia đình và tình cảm trong quá khứ. Vậy nên, khó lòng trách anh chàng quá thực tế đến mức thực dụng khi yêu đương.

Tình yêu là một lựa chọn và ViruSs đơn giản là không chọn tình yêu. Mong là, anh chàng sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm