ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút "khủng" của mình?

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 06:42 25/09/2023

Đoạn video chứa tình huống tranh cãi giữa ViruSs và Quỳnh Anh Shyn đang nhận được sự quan tâm của người xem.

Bên cạnh việc xây dựng và phát triển các kế hoạch, dự án cá nhân, mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi thấy ViruSs tham gia một chương trình giải trí. Theo đó, nam streamer/ nhạc sĩ này đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trong ban giám khảo quyền lực. Bên cạnh đó, 3 đại diện còn lại lần lượt là đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương, Diễn viên - Fashionista Quỳnh Anh Shyn.

ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút khủng của mình? - Ảnh 1.

Trong một video được cắt ngắn từ tập phát sóng gần đây, ViruSs có mâu thuẫn về quan điểm với Quỳnh Anh Shyn. Theo đó, anh cho biết thí sinh nên tinh tế, khiêm tốn hơn trong cách xưng hô, còn nữ Fashionista - hot girl đời đầu khẳng định điều đó chấp nhận được. Cặp ban giám khảo khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Video được chia sẻ lên vì thế nhận về lượt tương tác lớn, đồng nghĩa với chỉ số views khủng.

Đăng tải hình ảnh "đạt KPI" về lượt xem, ViruSs vừa hài hước, vừa tự tin nhận định về lý do video hút view: "Có mặt tui cái là 1M views lun, kkkk". Như vậy, dễ thấy anh chàng phấn khởi, hào hứng với thành công của chương trình khi được người xem quan tâm.

ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút khủng của mình? - Ảnh 2.
ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút khủng của mình? - Ảnh 3.

Vốn là một trong "Tứ hoàng streamer", sở hữu lượng fan đông đảo và có sức ảnh hưởng, không khó hiểu với sức hút khủng từ tên tuổi anh chàng. Nhất là khi, rất lâu rồi, anh mới "tái xuất" trong một sự kiện giải trí hấp dẫn. Được biết, chương trình mà ViruSs đang tham gia mang tới sân chơi thú vị, nơi người trẻ được thỏa sức chia sẻ cảm hứng, tự do học hỏi và tham gia tranh tài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm