ViruSs bị "tố hội đồng" cứ ai ra MV là chê, Hari Won lên tiếng bênh vực

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/12/2020

ViruSs đối mặt với các nghệ sĩ từng bị mình chê MV trong chương trình Bếp Vui Bùng Vị.

Tập 10 Bếp Vui Bùng Vị chào đón sự xuất hiện của các khách mời: Gil Lê, Hoàng Yến Chibi, Han Sara và ViruSs. Ấn tượng nhất có lẽ là màn trổ tài ca hát của Lâm Vỹ Dạ khiến ViruSs react ngay cho nóng, còn mọi người cười xỉu lên xỉu xuống.

Vẫn như mọi khi, mở đầu chương trình MC Trường Giang sẽ "hỏi thăm" về trình nấu ăn của các khách mời để cho 2 đội trưởng đỡ bỡ ngỡ. Gil Lê được Hari Won và Hoàng Yến Chibi giao trọng trách "gánh team" ở phần nấu nướng khiến nữ ca sĩ áp lực đôi chút: "Dạ em nấu được nhưng em nấu một mình em ăn thôi". Còn về đội Lâm Vỹ Dạ, ngoài ViruSs tự nhận mình là "chuyên gia đập trứng" thì Han Sara khá "tự hào" kể về trình nấu ăn của mình: "Xin chào mọi người, em là Han Sara, em nấu ăn… dở lắm ạ, hôm qua em mới nấu trứng chiên thịt bò bằm xong em bỏ nguyên dĩa luôn".

ViruSs bị tố hội đồng cứ ai ra MV là chê, Hari Won lên tiếng bênh vực - Ảnh 1.

Gil Lê

ViruSs bị tố hội đồng cứ ai ra MV là chê, Hari Won lên tiếng bênh vực - Ảnh 2.

Han Sara

Không hẹn mà gặp "đồng minh", Hari Won liền tay bắt mặt mừng cùng Han Sara và ViruSs vì có điểm chung khó đỡ. Han Sara tâm sự thêm cả nhà ai cũng biết nấu ăn ngoại trừ mình khiến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ vừa áp lực lại vừa nói đùa: "Đó là niềm tự hào hay sao ạ?".

Với sản phẩm âm nhạc gần đây kết hợp cùng Trấn Thành và Thùy Chi, ViruSs được MC Trường Giang yêu cầu hát tặng khán giả 1 đoạn nhưng vừa vào câu đầu đã "tắt đài" vì khó hát, ngay lập tức Trường Giang đã "bốc phốt": "Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài". Được dịp "kể tội", Hoàng Yến Chibi cũng "tố" nam nhạc sĩ: "Anh ấy reaction bài Cánh Hoa Tổn Thương của em anh ấy cũng chê luôn". Không dừng lại ở đó, chính đội trưởng của mình cũng không cứu ViruSs, Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: "Em nhớ rồi, em ra MV ViruSs cũng chê luôn".

Thấy đàn em bị "dập" tới tấp, Hari Won lên tiếng bênh vực: "Bài của em ViruSs không có chê nha, có khen MV dễ thương". "Ủa em còn đi hát hả?", trước câu hỏi của Trường Giang, Hari Won chỉ biết đứng hình ngậm ngùi. Cứ tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ cứu mình, ai ngờ Hari Won lại tiếp tục nhận thêm "tổn thương" từ đối thủ: "Anh đừng có nói vậy chị Hari chỉ buồn. Chỉ bỏ hát lâu rồi!". Hari Won giả vờ bật khóc trách Trường Giang không quan tâm đến mình.

ViruSs bị tố hội đồng cứ ai ra MV là chê, Hari Won lên tiếng bênh vực - Ảnh 3.

ViruSs

ViruSs bị tố hội đồng cứ ai ra MV là chê, Hari Won lên tiếng bênh vực - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi

"Sau này anh có thể reaction cả bài của em không, mọi người còn có chê, có khen chứ em là không reaction luôn đó", Han Sara "khiếu nại" đàn anh ViruSs vì không có reaction cho mình. Thấy vậy MC Trường Giang liền nảy ra ý tưởng để Han Sara hát và ViruSs sẽ reaction trực tiếp. Ngay lập tức nữ ca sĩ đã hát 1 đoạn trong ca khúc Vì Yêu Là Nhớ của mình để ViruSs trổ tài. Nam nhạc sĩ sau khi nghe qua đã dành lời khen cho giọng hát của Han Sara và nhận xét là "khá ổn". Tiếp tục đến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ thể hiện 1 đoạn rap cực kỳ đặc sắc: "Trường mà không cao là Trường Giang, Ha mà nói đớt là Hari, Vỹ mà "chơi dơ" là Vỹ Dạ...", ViruSs vỗ tay thán phục tài năng của "bà mẹ 2 con" và cho rằng nếu Lâm Vỹ Dạ làm ca sĩ thì các nghệ sĩ có hit sẽ phải cẩn thận.

Tập 10 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm, ngày 17/12/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Ảnh: Vie Channel

ViruSs bị tố hội đồng cứ ai ra MV là chê, Hari Won lên tiếng bênh vực - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm