Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng sau khi bị Tường Linh khẳng định "không còn chút tôn trọng"

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 00:00 16/12/2020

Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ sau drama cùng Tường Linh trong tập 3 Vietnam Why Not.

Sau khi tập 3 Vietnam Why Not lên sóng, Tường Linh - thành viên đội Quai Thao đã nhận phải làn sóng chỉ trích từ khán giả bởi tính cách quá "bánh bèo", liên tục đòi bỏ về vì lỡ va chạm, gặp thử thách khó khi tham gia show thực tế. Khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến kéo tay hay vô tình đập cùi chỏ trúng ngực, Tường Linh đã tỏ thái độ ra mặt, khẳng định không còn chút tôn trọng với đàn chị và đòi rời show.

Khoảnh khắc Tường Linh tỏ thái độ ra mặt, khẳng định không còn chút tôn trọng với Võ Hoàng Yến

Liên hệ với Võ Hoàng Yến về phản ứng của Tường Linh trong tập 3, siêu mẫu chia sẻ: "Yến hoàn toàn thông cảm với thái độ của Tường Linh, vì em bị đau nên em bực cũng đúng mà. Về chuyện đập cùi chỏ vào ngực thì Yến chỉ là vô tình thôi, Yến cũng xin lỗi em tại chỗ rồi nên bỏ qua nếu em có nói gì lúc đó. Yến không bao giờ để bụng những lời nói khi con người ta đang nóng giận nên xí xoá cho bé Linh vì con người em ấy dễ thương hơn nhiều so với những lời nói đó! Vui vẻ là chính thôi (cười)".

Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng sau khi bị Tường Linh khẳng định không còn chút tôn trọng - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến hoàn toàn thông cảm với thái độ của Tường Linh và cho biết không để bụng những lời nói của đàn em

Siêu mẫu cũng có những chia sẻ về chuyện Tường Linh bị khán giả "ném đá" vì tính cách "tiểu thư" không phù hợp với show thực tế như Vietnam Why Not: "Đã là truyền hình thực tế, tất cả đều phải thực thì mới hay và chính xác. Nhìn ở mặt tích cực hơn thì Tường Linh dám biểu hiện thái độ rõ ràng đối với bất kì sự việc mà em ấy gặp phải điều đó cũng là một việc hay đó chứ vì em ấy “thật” không cần phải cố gồng mình làm gì cả, cứ tự nhiên là vui! Khán giả sẽ luôn có góc nhìn của họ, Yến nghĩ Linh cũng sẽ tôn trọng những nhận định của khán giả thôi nhưng còn nhiều chuyện hay ở phía trước lắm, mọi người hãy đón xem nhé!".

Võ Hoàng Yến cũng khẳng định cô và Tường Linh không vì những điều nhỏ nhặt trong show thực tế mà ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoài đời. 

Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng sau khi bị Tường Linh khẳng định không còn chút tôn trọng - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến và Tường Linh cùng hội mỹ nhân Vietnam Why Not vẫn là những chị em thân thiết ngoài đời

Võ Hoàng Yến là một trong số những người đẹp được khán giả cực kỳ yêu thích vì chẳng ngại "xông pha" bất kỳ thử thách nào. Mức độ lầy lội của "Nữ hoàng catwalk" tại Vietnam Why Not luôn mang đến cho người xem những giờ phút giải trí nhất.

Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng sau khi bị Tường Linh khẳng định không còn chút tôn trọng - Ảnh 4.

Ảnh: BTC, NVCC

Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng sau khi bị Tường Linh khẳng định không còn chút tôn trọng - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm