Vinschool dùng ứng dụng thông báo điểm danh học sinh và thời gian lên xe xuống xe an toàn đến phụ huynh

Lang Lang, Theo Helino 13:46 22/08/2019

Hiện tại những tính năng mới được cập nhật cho hai ứng dụng của trường Vinschool đã nhận được nhiều sự yêu thích từ phụ huynh bởi sự thuận tiện, kết nối chặt chẽ giữa gia đình với nhà trường.

Trước quan ngại của nhiều phụ huynh trong việc bảo đảm an toàn khi đưa đón con em đi học, một số trường đã siết lại quy trình đón rước chặt chẽ hơn, thiết lập nhiều biện pháp hữu hiệu để tăng thêm sự kết nối giữa phụ huynh với nhà trường, đồng thời giúp bố mẹ có thể an tâm làm việc. Với vị thế của mình, hệ thống trường Vinschool đã thêm nhiều thông báo hữu ích trên ứng dụng di động để phụ huynh có thể theo dõi sát sao hiện tại con mình đang ở đâu, có an toàn đến lớp hay chưa mọi lúc mọi nơi.

Vinschool dùng ứng dụng thông báo điểm danh học sinh và thời gian lên xe xuống xe an toàn đến phụ huynh - Ảnh 1.

Đầu tiên là cập nhật mới nhất trên ứng dụng Kids Online, một ứng dụng của Vinschool để kết nối với các phụ huynh có con theo học hệ mầm non. Theo đó, các phụ huynh có con theo học tại trường sẽ nhận được thông báo "Bé đã đến lớp rồi bố mẹ nhé!" khi học sinh vào lớp học. Với cách thông báo mới, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm con cái mình đã đến lớp an toàn.

Kế đến là phần cập nhật mới nhất của hai App Vinschool Parents và Vinschool Bus Parents đã tích hợp thêm nhiều tính năng quan trọng. Với ứng dụng Vinschool Parents mỗi ngày đều gửi đến thông báo điểm danh đến phụ huynh.

Còn với ứng dụng mới nhất Vinschool Bus Parents mang đến nhiều tính năng giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian và nắm bắt công tác đón trả con cái linh hoạt hơn như theo dõi vị trí xe, báo nghỉ học cho con.

Thay vì phải trực tiếp đến trường để làm việc với các bộ phận liên quan, Phụ huynh có thể đăng ký sử dụng dịch vụ xe bus cho học sinh qua phần mềm. Danh sách điểm đón của từng trường được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng. Khi đăng ký, Phụ huynh có thể lựa chọn trên ứng dụng hình thức đưa đón học sinh (người giám hộ trực tiếp bàn giao học sinh với Giám sát xe hoặc để học sinh tự đi đến/ về tại điểm đón trả); ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ; đăng ký người giám hộ; xác nhận mức phí và nắm được các quy định của nhà trường về dịch vụ xe buýt.

Vinschool dùng ứng dụng thông báo điểm danh học sinh và thời gian lên xe xuống xe an toàn đến phụ huynh - Ảnh 2.

Ứng dụng Vinschool Parents thông báo điểm danh hằng ngày của học sinh.

Vinschool dùng ứng dụng thông báo điểm danh học sinh và thời gian lên xe xuống xe an toàn đến phụ huynh - Ảnh 3.

Ứng dụng Vinschool Bus Parents thông báo hành trình đón rước của học sinh, còn có đầy đủ thông tin tên và số điện thoại của lái xe và giám sát.

Đặc biệt ứng dụng còn cho phép phụ huynh theo dõi trạng thái hiện tại của học sinh (đã lên xe/ chưa lên xe) ngay khi giám sát xe tiến hành điểm danh trên phần mềm. Ngoài ra bố mẹ có thể đăng ký xin nghỉ cho con qua phần mềm bằng cách điền các trường thông tin yêu cầu như xin nghỉ tuyến sáng/ chiều, thời gian xin nghỉ… để giám sát xe nắm thông tin, thay vì phải gọi điện/ email như trước đây.

Vinschool dùng ứng dụng thông báo điểm danh học sinh và thời gian lên xe xuống xe an toàn đến phụ huynh - Ảnh 4.

Một phụ huynh có con học tại trường Vinschool đã chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm