Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên

Hero, Theo Helino 00:21 22/08/2019

Các con cưng của sao Việt đều được theo học những ngôi trường đắt đỏ có học phí "trên trời".

Chỉ cần gõ cụm từ "Trường con nhà giàu" trên công cụ tìm kiếm của Google, chúng ta sẽ thu về gần 70 triệu kết quả tìm kiếm. Không phải bỗng nhiên đây là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người, bởi vì với mức học phí khủng lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm thậm chí là mỗi tháng, thì chỉ có con nhà giàu mới đủ tiềm lực kinh tế để theo học tại đây.

Trong số những kết quả tìm kiếm hàng đầu về trường con nhà giàu đó, những thông tin về sao Việt chịu chi con con cái mình theo học tại những ngôi trường Quốc tế luôn nằm trong top đầu. Con của các ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Lệ Quyên, Mỹ Linh hay Hồng Nhung... đều học tập tại những ngôi trường Quốc tế.

Nhìn vào bảng học phí của các trường, chắc chắn ai cũng sẽ choáng trước mức học phí khủng. Tuy nhiên, "tiền nào của nấy", đổi lại với mức học phí đặt đỏ thì các học sinh tại đây sẽ được theo học tại nơi có cơ sở vật chất siêu hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng hàng loạt giảng viên, giáo viên nước ngoài chất lượng. Môi trường học tập đôi khi được ví không khác gì ở các nước tiên tiến trên thế giới.

Subeo - con trai Hồ Ngọc HàCường Đô La

Theo chia sẻ của Cường Đô La, con trai của anh với Hồ Ngọc Hà ngay từ khi còn nhỏ đã được học tại trường quốc tế nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn cùng trường của Subeo gồm những "tai to mặt lớn" như bé Devon nhà Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn.

Hiện tại, Subeo học bậc tiểu học của ngôi trường này với mức học phí gần 300 triệu đồng/năm. Trước đó, Subeo đang học lớp mầm non 4 có chi phí là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Như vậy, mỗi tháng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tốn gần 30 triệu đồng tiền học cho con trai. Một tháng học phí của Subeo tương đương với chi phí gần một năm học trường công của một đứa trẻ bình thường.

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 1.
Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 2.

Một tháng học phí của Subeo tương đương với chi phí gần một năm học trường công của một đứa trẻ bình thường.

Hai con gái vợ chồng MC Quyền Linh

Vợ chồng diễn viên Quyền Linh cũng không tiếc tiền khi cho hai cô con gái cưng đi học ở trường quốc tế hàng đầu TP.HCM. Được biết, ngôi trường các bé theo học cũng được nhắc đến rất nhiều bởi phương pháp, môi trường học hoàn hảo. Mỗi năm học mất hơn 276 triệu đồng tức là nam diễn viên sẽ phải chi hơn nửa tỉ một năm cho việc đến trường cho hai cục cưng.

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 3.

Con trai ca sĩ Lệ Quyên

Con trai của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên - bé Lê Kỳ Anh được bố mẹ cho theo học tại một ngôi trường quốc tế danh tiếng nhất nhì Sài Gòn. Theo công bố trên trang web chính thức của trường, học phí ở đây khá cao. Lớp mẫu giáo khoảng 340 triệu đồng/năm, lớp 1-2 là 445 triệu đồng và lớp 3-5 là 445 triệu đồng/năm.

Mức học phí mà vợ chồng Lệ Quyên nộp cho con trai rơi vào khoảng 267 triệu đồng/năm. Và muốn theo học tại trường, ngoài học phí ban đầu, phụ huynh sẽ phải đóng chi phí ghi danh lên tới 25 triệu đồng/ học sinh. Khi theo học tại ngôi trường này, các bé sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh kể cả trong lúc học lẫn khi vui chơi.

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 4.

Con trai của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên - bé Lê Kỳ Anh được bố mẹ cho theo học tại một ngôi trường quốc tế danh tiếng nhất nhì Sài Gòn.

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 5.

Mức học phí được công khai của trường quốc tế nơi con trai Lệ Quyên theo học

3 con của diva Mỹ Linh – Anh Quân

Gia đình ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân cũng đầu tư không ít tiền cho việc học của con cái. Được biết, cả 3 chị em Anna, Anh Duy và Mỹ Anh đều đang học tập tại các ngôi trường quốc tế danh tiếng. Cô con gái cả Anna Trương hiện đang học tại Berklee College of Music, một trong những nhạc viện âm nhạc danh tiếng nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, Berklee College of Music nổi tiếng có mức học phí đắt đỏ.

Trong khi đó, Anh Duy từng theo học trường quốc tế có học phí cao nhất nhì ở Hà Nội. Mức phí đối với học sinh nhập học lớp 1 là 24.340 USD (hơn 560 triệu đồng), phụ huynh có con học lớp 6 phải đóng 25.890 USD (hơn 599 triệu đồng) cho cả năm học và lớp 10 là 27.770 USD (hơn 642 triệu đồng).

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 6.
Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 7.

Học phí tại trường Anh Duy theo học tăng dần theo từng năm học từ lớp mẫu giáo bé đến lớp 12.

Con gái ca sĩ Lam Trường

So với các mức học phí đắt đỏ ở trên thì Yên Lam, con gái của vợ chồng ca sĩ Lam Trường có học phí khiêm tốn hơn, nhưng vẫn cao so với nhiều gia đình khác. Cô công chúa nhỏ được bố mẹ cho theo học tại một trường mầm non Quốc tế ở TP.HCM. Được biết, để theo học tại ngôi trường này thì tổng mức chi phí mà vợ chồng Lam Trường phải chi cho con gái đi nhà trẻ là hơn 100 triệu đồng/năm.

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 8.

Tổng mức chi phí mà vợ chồng Lam Trường phải chi cho con gái đi nhà trẻ là hơn 100 triệu đồng/năm.

Choáng số tiền sao Việt đóng học phí cho con: Con trai Hồ Ngọc Hà trả 219 triệu/năm nhưng vẫn chưa là gì so với trường con trai Lệ Quyên - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày