"Vingroup Card - Một tấm thẻ, vạn món quà": Dễ tham gia, dễ trúng lớn

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 18/08/2016

Không chỉ mang tới xu hướng tiêu dùng thông minh, tiện lợi, Vingroup Card còn thu hút khách hàng bởi chương trình tri ân vô cùng hấp dẫn. Trong đó, “Vingroup Card – Một tấm thẻ - Vạn món quà” hiện đang được chú ý đặc biệt với số lượng quà tặng khổng lồ, cơ hội trúng quà siêu lớn.

Cơ hội mở ra thế giới quà tặng siêu hấp dẫn

Được chính thức phát hành vào tháng 1/2016, Vingroup Card là món quà mà Tập đoàn Vingroup muốn dành tặng cho mọi khách hàng thân thiết đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của mình. Không như các loại thẻ khác trên thị trường với quy trình mở thẻ rắc rối hay quy định tích điểm, thăng hạng phức tạp, với Vingroup Card, chỉ cần các khách hàng có nhu cầu mở mới hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup đều nhận được quyền lợi khách hàng thân thiết.

Không chỉ mang tới cho các khách hàng một phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và tiện lợi, Vingroup Card còn luôn có những chương trình quà tặng hấp dẫn, giá trị.

Trong tháng 8 này, Vingroup Card triển khai chương trình quà tặng lớn dành cho khách hàng thân thiết có trên thị trường. Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 25/08/2016, các khách hàng sở hữu thẻ Vingroup Card có phát sinh tối thiểu 05 lần giao dịch thành công có cơ hội trúng ngay: giải Nhất – xe Camry 2.5 sang trọng; giải Nhì - 10 suất học bổng tại hệ thống liên cấp Vinschool trị giá mỗi suất 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trúng những phần quà vô cùng giá trị và hữu ích gồm: 100 voucher chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế VinMec trị giá 10 triệu đồng/voucher; 200 voucher mua sắm đồ nội thất tại siêu thị Index Living Mall trị giá 5 triệu đồng và 5.000 giải khuyến khích trị giá mỗi suất 500 điểm vào thẻ Vingroup Card, tương đương 500.000 đồng.

Trước đó, khi chính thức phát hành thẻ, Tập đoàn Vingroup đã triển khai chương trình tri ân thành công cho các khách hàng là “Cầm thẻ trong tay, Rinh ngay quà Tết”. Chương trình đã khiến các khách hàng bất ngờ bởi quà tặng cực lớn đối với việc tri ân khách hàng thân thiết: 03 giải Nhất - 1 tỷ đồng tiền mặt; 100 giải Nhì - mỗi giải một TV LED Samsung 65” trị giá 58 triệu đồng; 500 giải Ba - mỗi giải một lò vi sóng Electrolux trị giá 5 triệu đồng.

Vingroup Card - Một tấm thẻ, vạn món quà: Dễ tham gia, dễ trúng lớn - Ảnh 1.

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng chương trình “Cầm thẻ trong tay, Rinh ngay quà Tết” của Vingroup Card

Từ thành công của chương trình “Cầm thẻ trong tay, Rinh ngay quà Tết”, chương trình “Vingroup Card – Một tấm thẻ - Vạn món quà” lần này tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Chưa đầy nửa chặng đường nhưng chương trình đã là điểm nổi bật trên thị trường hàng tiêu dùng và dịch vụ đang rục rịch vào mùa sale.

Đón đầu mọi xu hướng tiêu dùng

Không chỉ là tấm thẻ khách hàng thân thiết, Vingroup Card còn là tấm thẻ quyền năng, giúp các khách hàng dễ dàng tận hưởng mọi sản phẩm, dịch vụ nằm trong hệ thống sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn Vingroup. Điểm vượt trội của Vingroup Card là tính năng tích càng nhiều, tiêu càng thích với quyền lợi được tích và tiêu điểm hấp dẫn khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup. Theo đó, khách hàng chỉ cần dùng một tấm thẻ Vingroup Card để được tích điểm với tỷ lệ ưu đãi lớn khi giao dịch tại tất cả điểm kinh doanh thuộc hệ thống Vingroup.

Vingroup Card - Một tấm thẻ, vạn món quà: Dễ tham gia, dễ trúng lớn - Ảnh 2.

Với chiết khấu 10% tại Vinpearl Land, cuối tuần thư giãn thả ga ở những địa điểm vui chơi “hot” và sành điệu nhất của tập đoàn Vingroup

Cách mở thẻ vô cùng dễ dàng, khách hàng chỉ cần đăng ký mở mới thẻ hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup để được hưởng quyền lợi khách hàng thân thiết như: tích lũy vào Vingroup Card tới 25% giá trị trên mức giá công bố khi sử dụng các dịch vụ Vinpearl và Vincharm Spa; 20% tại Almaz - trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế; 15% khi chi trả tại Vinmec - hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế và phòng khám đẳng cấp; 10% tại Vinpearl Land, VinPro, VinPro+, Vinpearl Golf; 5% tại VinDS - chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt về mỹ phẩm, giày dép, đồ thể thao, thời trang và đồ nội thất, tại VinMart và VinMart+, 2% tại Vinschool…

Vingroup Card - Một tấm thẻ, vạn món quà: Dễ tham gia, dễ trúng lớn - Ảnh 3.

Với Vingroup Card, chủ thẻ không phải đắn đo khi mua sắm vì luôn được hưởng chiết khấu tương đương với mức ưu đãi hấp dẫn nhất

Đặc biệt, khi tiêu dùng trực tuyến tại www.adayroi.com, khách hàng mua các sản phẩm của VinMart, VinPro, VinDS sẽ được áp dụng tỷ lệ tích điểm của các đơn vị này, mua các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung cấp khác sẽ được tích điểm với tỷ lệ 2%.

Đặc biệt, chủ thẻ VIP Vingroup Card sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc ưu tiên đặc biệt tại các điểm cung cấp dịch vụ trên hệ thống, hay còn được ưu tiên nâng hạng phòng, check in sớm, check out muộn tại chuỗi Vinpearl nếu điều kiện cho phép.

Giờ đây, chưa bao giờ việc tiếp cận và tận hưởng các dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp, hiện đại và chất lượng của các khách hàng lại trở nên dễ dàng đến thế, chỉ với một tấm thẻ vạn năng Vingroup Card. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: www.vingroupcard.net.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm