Vinaphone mất sóng hàng loạt, nhiều người bị ảnh hưởng

Nguyễn Lộc, Theo thethaovanhoa.vn 17:06 03/02/2023

Vào 16 giờ ngày hôm nay 03/02 rất nhiều người dùng Vinaphone gặp tình trạng mất sóng (cột sóng trên điện thoại không hiển thị) qua đó không thể thực hiện cuộc gọi, mọi liên lạc đều bị gián đoạn.

Anh Hoàng Vũ, ngụ quận Tân Phú đang là người dùng mạng Vinaphone đã phản ảnh về hiện tượng mất sóng không thể liên lạc, dù là thực hiện cuộc gọi đi, gọi đến hay nhắn tin, vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến Hoàng Vũ, "Shipper không thể liên lạc với mình bằng số điện thoại, buộc lòng phải thực hiện gọi với ứng dụng thông qua Wi-Fi". Một vài người dùng khác ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã xác nhận gặp phải tình trạng tương tự, công việc đều bị ảnh hưởng.

Vinaphone mất sóng hàng loạt, nhiều người bị ảnh hưởng - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của phóng viên, tình trạng trên không chỉ có ở thành phố Hồ Chí Minh mà cũng xuất hiện tại Hà Nội, bạn Nguyễn Tiến Đức, ngụ Đống Đa cho biết gặp tình trạng tương tự. Một số chủ thuê bao Vinaphone lại cho biết, mặc dù điện thoại vẫn hiển thị cột sóng đầy đủ, vẫn có thể kết nối 4G nhưng cũng không thể thực hiện cuộc gọi.

Một số người dùng khi bị mất sóng đã lầm tưởng rằng SIM bị lỗi, đã tháo SIM và gắn lại nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề. Hiện tại, "Vinaphone mất sóng" đang là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm trên các trang cộng đồng công nghệ.

Vinaphone mất sóng hàng loạt, nhiều người bị ảnh hưởng - Ảnh 2.

Được biết, đây là lần mất sóng đầu tiên của Vinaphone trong năm 2023, trước đó vào ngày 04/01 nhà mạng Mobifone cũng gặp trục trặc kỹ thuật và mất sóng, không thể liên lạc. Hiện Vinaphone vẫn chưa đưa ra được phát ngôn chính thức nào liên quan đến vấn đề này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày