"Vietnam Idol Kids" kết thúc lặng lẽ, "The Voice Kids" lên sóng im ắng bất ngờ

Angus; Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 15/08/2017

Hai show ca nhạc tuyển chọn giọng ca nhí là "Vietnam Idol Kids" và "The Voice Kids" đã nối tiếp nhau ra mắt khán giả, tuy nhiên tiếng vang lại không được như ban đầu.

Cậu bé 12 tuổi Thiên Khôi chiến thắng "Vietnam Idol Kids" mùa 2

"Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí" mùa thứ 2 đã đi đến đêm diễn cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân trong số top 3: Thiên Khôi, Thu Uyên, Quốc Đạt.

Với lượt bình chọn áp đảo 61,55%, bé Thiên Khôi đã chính thức đăng quang Quán quân "Vietnam Idol Kids" mùa thứ 2. Như vậy, Thu Uyên và Quốc Đạt đã đồng giải Á quân. Chiến thắng "dĩ nhiên" của Thiên Khôi đã khép lại một mùa thi nhạt nhòa của "Vietnam Idol Kids".

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 2.

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 3.

"The Voice Kids" chính thức lên sóng tập 1

Tối ngày 12/8, tập 1 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. Thay đổi dàn HLV mới, giới thiệu nhiều thí sinh nhí mới cũng không đủ khiến chương trình hot trở lại. Để lại ấn tượng là thí sinh cuối cùng Lê Châu Như Ngọc, 11 tuổi đến từ TP.HCM, cô bé thể hiện ca khúc tiếng Anh nổi tiếng mang tên "Hurt".

Kết quả, mặc dù rất thích Vũ Cát Tường nhưng... Như Ngọc đã chọn đội Tràm - Tiên. Khoảnh khắc cô bé chia sẻ mình thích Vũ Cát Tường, nữ HLV đã vui mừng chạy lên sân khấu định đón thí sinh về nhưng ngay giây phút sau đã bẽ bàng nhận lấy chữ "nhưng" đầy bất ngờ. Đây được xem là khoảnh khắc nhớ đời của Vũ Cát Tường ở mùa thứ 5 này.

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 5.

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 6.

Cao Thiên Trang trả ảnh, đòi bỏ thi vì Kikki Lê bị loại bất công

Ở tập 8 "Vietnam's Next Top Model - All Stars", các thí sinh phải đối mặt với thử thách hóa thân thành các biểu tượng thời trang thế giới và chụp hình trên không. Kikki Lê và Nguyễn Hợp là 2 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, khi cộng 3 cột điểm (2 thử thách tập 8 và điểm quá trình), Kikki Lê có số điểm thấp hơn Nguyễn Hợp nên có nghĩa Kikki Lê chính là thí sinh phải dừng chân tiếp theo.

Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 8.

Hoàng Thùy nổi giận khi bị học trò nói không công bằng, đòi ra về

Tối ngày 13/8, tập 10 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3.

Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Lan Khuê tất nhiên phải đưa Tú Hảo vào phòng loại. Ở đội Hoàng Thùy, nữ HLV đã đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại. Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại" vì thế cô đã rất buồn, từ chối bước vào phòng loại và quay về nhà chung thu dọn hành lý rút lui.

Theo học trò về nhà chung, HLV Hoàng Thùy khá bất ngờ vì Phương Chi lại gọi điện cho Thiên Nga để tâm sự, cả hai thầy trò đã có một cuộc trò chuyện khá căng thẳng.

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 11.

Vietnam Idol Kids kết thúc lặng lẽ, The Voice Kids lên sóng im ắng bất ngờ - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm