Tùng Sơn bức xúc tố nhà sản xuất "Thách thức danh hài" vì không được lên truyền hình!

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 14/08/2017

"Công chúa thủy tề" Tùng Sơn vô cùng phẫn nộ khi mình bị hủy lịch quay "Thách thức danh hài".

"Công chúa thủy tề" Tùng Sơn là 1 trong những cái tên được trông ngóng xuất hiện tại "Thách thức danh hài" mùa 4 khi anh chàng đã đi casting và lọt vào tận vòng ghi hình của chương trình.

Tùng Sơn bức xúc tố nhà sản xuất Thách thức danh hài hủy ghi hình không chính đáng! - Ảnh 1.

Khán giả đang háo hức xem Tùng Sơn sẽ có những chiêu trò gì trên sóng truyền hình thì anh chàng đã thông báo trên trang cá nhân về việc mình đột ngột bị hủy lịch quay của chương trình. Tùng Sơn đã nói "Thách thức danh hài là 1 chương trình lừa đảo, không công bằng" và thắc mắc "tôi đã làm gì sai mà hẹn lịch quay hình rồi hủy".

Tùng Sơn bức xúc tố nhà sản xuất Thách thức danh hài hủy ghi hình không chính đáng! - Ảnh 2.

Chia sẻ bức xúc của Tùng Sơn

Liên lạc với quản lý của Tùng Sơn thì được biết, chính anh quản lý là người đã đăng ký cho Tùng Sơn tham gia "Thách thức danh hài" và trải qua 3 vòng, Tùng Sơn chính thức được chọn quay hình cho chương trình vào ngày 17/8.

Tuy nhiên, gần đến sát ngày quay hình thì bên chương trình bất ngờ thông báo cho phía Tùng Sơn rằng bị hủy lịch quay do phía HTV không cho quay. Tuy nhiên, điều mà anh quản lý thắc mắc là trước ngày quay hình 2 ngày, phía HTV vẫn mời Tùng Sơn đi phỏng vấn và nói về phẫu thuật thẩm mỹ nên lấy lý do HTV không cho quay là khá vô lý.

Những nhân vật "gây bão" mạng xã hội khác như Lệ Rơi, Kenny Sang... vẫn được xuất hiện trong chương trình nhưng Tùng Sơn thì không nên vô cùng bức xúc và cảm thấy không công bằng. Để tham gia chương trình, Tùng Sơn đã bỏ ra khá nhiều chi phí để đầu tư quần áo, trang điểm... nay bị hủy ngang như vậy thành ra không lấy lại được gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm