Hồ Ngọc Hà - Phương Thanh trò chuyện thân thiết trên sân khấu

AU, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 11/12/2015

Hai nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình "Thay lời muốn nói" để trò chuyện và gửi đến khán giả những bản hit của mình.

Trong chương trình "Thay lời muốn nói" tối 10/12, hai nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh đã có cuộc hội ngộ cùng nhau trên sân khấu. Cả hai cùng vui vẻ trò chuyện, xóa tan những tin đồn bất hòa giữa hai người.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn gửi đến khán giả ca khúc "Destiny" với phần đệm đàn của ca sĩ Phương Uyên, đồng thời khép lại chương trình bằng ca khúc sôi nổi "Cuộc sống muôn màu".

Ca sĩ Phương Thanh thể hiện hai bản hit từng làm nên tên tuổi của mình: "Xa rồi mùa đông" và "Một thời đã xa" khiến người xem thích thú. Lần đầu làm MC cho "Thay lời muốn nói", Phương Thanh chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị, nữ ca sĩ còn bật khóc trên sân khấu khi đồng cảm với câu chuyện của một bà mẹ đơn thân gửi thư đến chương trình.

Phương Vy có tiết mục song ca đáng yêu cùng chồng Sean Trace trong ca khúc "It's Cold Outside". Tuy mang thai tháng thứ năm nhưng Phương Vy vẫn giữ được sự rạng rỡ và biểu diễn rất tự tin.

Nữ ca sĩ Hiền Thục quay lại sân khấu "Thay lời muốn nói" sau hơn một năm vắng bóng. Hiền Thục thể hiện bản hit "Mơ một hạnh phúc" được remix theo phong cách sôi động. Bên cạnh đó, quán quân "Gương mặt thân quen" Thanh Duy đầy đáng yêu trong ca khúc "Hahaha", còn Phan Đinh Tùng ngọt ngào cùng "Tình yêu Trong anh". 

Đặc biệt, từ chủ đề tháng này, "Thay lời muốn nói" còn được trực tiếp trên Youtube để phục vụ các khán giả ở nước ngoài có thể theo dõi chương trình. Chủ đề tiếp theo "Hẹn hò" sẽ diễn ra vào tháng 01/2016 với nhiều ca khúc, câu chuyện thú vị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm