"Việt Nam ơi đánh bay COVID" - phiên bản flashmob thu hút cộng đồng mạng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/10/2020

Những sản phẩm MV ca nhạc mùa COVID-19 với tinh thần ủng hộ cả nước chống dịch luôn nhận được sự yêu thích của khán giả. MV xuất sắc của công ty TNG cũng không phải ngoại lệ với màn nhảy cover "Việt Nam ơi" vô cùng đáng yêu.

Ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch COVID-19 trên cả nước đã được kiểm soát; cuộc sống của người dân đã trở về bình thường. Tuy nhiên, không vì thế mà các sản phẩm âm nhạc liên quan tới COVID-19 lại hết hot, đặc biệt khi truyền tải những thông điệp tích cực, cổ vũ người dân cùng nhau vượt qua đại dịch. Xem những MV vừa tự nhiên dân dã lại hừng hực khí thế, netizen nào cũng thấy vững tâm vì tinh thần chống dịch của Việt Nam.

Việt Nam ơi! Đánh bay COVID flashmob - Công ty TNG cùng đồng hành chiến thắng dịch bệnh

Vì lẽ đó nên phiên bản flashmob của tập thể nhân viên công ty dệt may TNG với tên gọi "Việt Nam ơi đánh bay COVID" nhận được sự quan tâm của các khán giả trẻ, nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Trên nền nhạc đầy khí thế của ca khúc "Việt Nam ơi", những nhân viên công ty TNG trẻ trung năng động đã có phần nhảy hết sức ấn tượng. Không ai có thể ngờ họ lại có thể nhảy chuyên nghiệp, năng động trẻ trung đến vậy.

Các động tác trong bài flashmob vừa đơn giản, vừa có ý nghĩa khi mô phỏng những hoạt động phòng dịch phổ biến với mọi người: Tư thế rửa tay sạch sẽ trong 30s, động tác đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách nơi đông người… Chia sẻ về bài nhảy thú vị này, Minh Hiền - một nhân viên công ty TNG, phấn chấn nói: "Bọn em đã phải tập luyện trong một thời gian dài để có thể nhuần nhuyễn bài nhảy và quay đi quay lại nhiều lần. Dù các động tác cũng không quá phức tạp nhưng đều là các 'nghệ sĩ' không chuyên nên cũng phải mất một thời gian thì mới xong".

Việt Nam ơi đánh bay COVID - phiên bản flashmob thu hút cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Ngay sau khi được đăng tải trên Youtube, MV ấn tượng này đã nhận được nhiều lượt bình luận cổ vũ tích cực, khen ngợi tập thể công nhân viên công ty TNG.

"Hay quá, đây là nhân viên của TNG hay đội nhảy chuyên nghiệp vậy ạ? nhảy quá đỉnh luôn", một người xem để lại bình luận.

Việt Nam ơi đánh bay COVID - phiên bản flashmob thu hút cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Các trang phục được mặc trong MV chính là sản phẩm được các công nhân viên TNG sản xuất ngay trong những phân xưởng được sử dụng làm nơi biểu diễn. Những sản phẩm này do sản xuất cho ngành nghề riêng nên các loại vải được sử dụng cũng mang tính chất riêng, từ khẩu trang y tế, khẩu trang phòng dịch, đồ bác sĩ, y tá, bác sĩ phẫu thuật, đồ bảo hộ dùng cho các ngành: dầu khí, y tế, cứu hỏa, công nghiệp nặng, khai thác. Đa phần là vải chậm cháy, chống tĩnh điện, phản quang, chống cháy… MV vừa xinh xắn dễ thương lại vừa "khoe khéo" được các sản phẩm của công ty mình, không phải dễ thương quá sao nè.

Theo chia sẻ từ công ty TNG, thông điệp mong muốn truyền tải qua MV chính là tinh thần đoàn kết chống dịch, vượt qua tất cả dù chúng ta là ai, thuộc ngành nghề nào. Đây cũng chính là tinh thần chung mỗi khi người dân Việt Nam cùng nhau nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn của đất nước, dấy lên niềm tự hào dân tộc.

TNG là một công ty xuất khẩu lớn với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước như top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam, top 10 doanh nghiệp lớn nhất ngành dệt may Việt Nam...

Web: http://tng.vn/.

Điện thoại: (+84) 2083 858 508.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm