Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 13/10/2021

Việt Hương tiết lộ vào khoảnh khắc nằm trên giường bệnh, Phi Nhung chỉ muốn ăn món ăn vô cùng giản dị. Điều đó khiến cô bật khóc.

Phi Nhung ra đi, người đau lòng nhất lúc này ngoài người thân có lẽ còn có Việt Hương. Bởi lẽ lúc sinh thời, cả hai là đôi bạn thân thiết từng đồng hành cùng nhau trong nhiều chuyến lưu diễn và cả cuộc sống đời thường. Sau khi Phi Nhung qua đời, Việt Hương không quản ngại khó khăn để đưa tiễn tro cốt người bạn từ Việt Nam sang đất Mỹ xa xôi.

Có mặt tại lễ tang của Phi Nhung tại Mỹ, được diễn ra vào rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, Việt Hương đã có những giây phút nghẹn ngào nói không thành lời. Việt Hương tự trách bản thân vì đã từ chối chuyến bay sang Mỹ để làm từ thiện, cũng vì thế mà Phi Nhung không đi và ở lại Việt Nam mãi mãi.

Trên sóng livestream, Việt Hương bật khóc trong vòng tay con gái Phi Nhung và bộc bạch: "Quý vị có biết giờ này sao Việt Hương mới xuất hiện không, tại Hương ráng gồng. Hương gồng để Hương không có khóc, Hương tới đây nhìn thấy đồng nghiệp, thấy tất cả khán giả tới đây yêu mến chị Nhung, Hương lại khóc và cố gắng sẽ nói tốt nhất. Hương muốn Wendy đứng kế vì cả một hành trình, hai cô cháu đã có những tin nhắn trong vòng 1 tháng khi Phi Nhung ở Chợ Rẫy. 6h18p mỗi sáng và mỗi buổi tối, lúc đó là 4h sáng của Wendy sẽ được ekip thông báo về sức khoẻ.

Phi Nhung vào tới Chợ Rẫy thì mỗi một ngày đối với việt Hương, mỗi một ngày cầu nguyện và ăn không được, Việt Hương sợ. Mỗi ngày đều phải nghe 2 lần về tin tức, trong lúc giữa chừng có những tin khác nữa thì phải gọi Wendy dậy để coi con có đồng ý không. Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ những câu nói nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi. Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà vì đã trao lại hũ tro cốt cuối cùng, cũng là cả 1 hành trình".

Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 2.

Nhớ về những ngày tháng lúc người bạn thân thiết còn sống, Việt Hương không giấu được xúc động: "Phi Nhung nói trước khi đi về Mỹ hôm 28/8 là show đó đáng lý Hương cũng về mà Hương từ chối, tôi đi về xong quay lại tôi sợ mình ngắt quãng cái thời gian làm từ thiện. Xong Phi Nhung nói tui sẽ ở lại với bà mà Phi Nhung ở lại đó luôn. Hương vẫn đem Phi Nhung qua đây được mà không có đem toàn diện Phi Nhung. Đáng lý Hương đi cái show đó thì hai đứa đi về rồi. Hương xin lỗi quý vị vì không kiềm được cảm xúc".

Sau khi gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, Việt Hương tiếp tục chia sẻ: "Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy thì ngày 6/9 Phi Nhung tỉnh Phi Nhung có viết vào tờ giấy là Phi Nhung muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời, đó là khoai lang. Việt Hương cứ nghĩ là Phi Nhung muốn ăn cái gì em đều nấu để đem vô nhưng bác sĩ nói đâu có ăn được đâu nhưng mà Phi Nhung muốn ăn cái món đó, Phi Nhung muốn ăn khoai lang vào ngày 6/9".

Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 3.

Việt Hương không thể giấu được những giọt nước mắt của mình khi nhắc về người bạn quá cố. Nữ danh hài cảm ơn các nghệ sĩ và người thân đã lo hậu sự chu toàn cho Phi Nhung

Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 4.
Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung - Ảnh 5.

Hành trình đưa cố nghệ sĩ Phi Nhung về với gia đình, Việt Hương còn cẩn thận sắp xếp chỗ ngồi riêng, bên cạnh mình cho giọng ca Bông Điên Điển

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm