Việt Hương: Đan Trường gọi tôi là mẹ dù tôi bằng tuổi

MyA, Theo Tri thức trẻ 19:59 29/03/2021

"Ai cũng nghĩ tôi nhiều tuổi hơn Đan Trường nhiều lắm, không ai ngờ tôi với Đan Trường lại bằng tuổi nhau" - Việt Hương nói.

Mới đây, chương trình Cơ Hội Đổi Đời đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Đan Trường, diễn viên hài Nam Thư, thủ môn đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Lại Thị Tuyết.

Tại chương trình tuần này, Đan Trường tâm sự: "Tôi là người khá kén chương trình, không phải gameshow nào cũng tham gia bừa bãi. Trước đó, tôi đã tìm hiểu rất kỹ chương trình thì mới nhận lời mời. Biết được đây là một chương trình rất nhân văn, ý nghĩa nên tôi mới tham gia. Chính bản thân tôi cũng muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để thay đổi cuộc đời cho người nghèo.

Tham gia những chương trình kiểu như thế này, tôi làm được gì thì sẽ làm. Khi tôi thấy những người đang gặp khó khăn được giúp đỡ, trong thâm tâm tôi cũng cảm thấy hạnh phúc, chứ tôi cũng không quan tâm người ngoài nghĩ gì. Đặc biệt, chính việc Việt Hương làm MC chương trình này đã khiến tôi muốn tham gia vì giữa tôi và Việt Hương có một sự gắn kết, nhân duyên vô cùng đặc biệt mà người ngoài không thấy được".

Việt Hương nghe Đan Trường nói vậy liền tiết lộ đôi điều. Cô chia sẻ: "Mặc dù cả tôi và Đan Trường đều bằng tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng nhan sắc của Đan Trường lại hơn tôi rất nhiều. Đặc biệt, Đan Trường trẻ lâu và lão hóa chậm hơn tôi.

Việt Hương: Đan Trường gọi tôi là mẹ dù tôi bằng tuổi - Ảnh 2.

Chính vì thế nên ai cũng nghĩ tôi nhiều tuổi hơn Đan Trường nhiều lắm, không ai ngờ tôi với Đan Trường lại bằng tuổi nhau.

Hồi xưa, khi Đan Trường chưa có gia đình, mỗi lần đi diễn cùng tôi và ca sĩ Thanh Thảo, Đan Trường luôn được hai đứa tôi chăm sóc nhiều nhất. Chắc cũng vì đều đó mà cả tôi lẫn Thanh Thảo được Đan Trường gọi là mẹ luôn dù tôi bằng tuổi Đan Trường. Tôi làm mẹ nhỏ, còn ca sĩ Thanh Thảo làm mẹ lớn. Nhưng được gọi mẹ vậy thôi, chứ cũng chưa được nhờ vả gì".

Tại chương trình, Đan Trường không chỉ được khán giả chào đón nồng nhiệt mà cả Việt Hương lẫn Nam Thư cũng tỏ rõ sự phấn khích.

Việt Hương: Đan Trường gọi tôi là mẹ dù tôi bằng tuổi - Ảnh 3.

Trên sân khấu, cả hai nữ nghệ sĩ còn tranh nhau hôn Đan Trường để thể hiện tình yêu của mình với anh trước hàng trăm khán giả ở Đà Lạt.

Việt Hương thậm chí còn nói: "Đối với tôi, Đan Trường là đồ kiểng, là hàng dễ vỡ và rất mong manh".

Trước sự yêu quý của khán giả và bạn bè đồng nghiệp, Đan Trường tâm sự:

"Sau hơn 20 năm làm nghề mà tôi còn nhận được sự yêu mến và tình cảm nồng nhiệt của khán giả như thế này là điều vô cùng may mắn.

Việt Hương: Đan Trường gọi tôi là mẹ dù tôi bằng tuổi - Ảnh 4.

Thật ra, tôi không quá tham vọng để tìm cách hát cho thật nhiều, thật lâu. Ngoài việc chăm sóc cho vợ và con cái, thì ca hát thực sự là niềm đam mê lớn đối với tôi.

Thật may mắn vì đến giờ tôi vẫn còn giữ được ‘ngọn lửa’ ca hát trong người. Nếu thiếu âm nhạc, chắc chắn tôi không thể nào sống được. Đặc biệt, tôi không thể nào rời xa khán giả hâm mộ của mình được!".

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm