Việt Hương bức xúc trước câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha"

Hà Trang, Theo Tiền Phong 16:45 27/05/2022

Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự bức xúc trước câu nói đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: "Câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha".

Gần đây, câu nói "Con gái là người tình kiếp trước của cha" đang trở thành chủ đề gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Không ít người lên án, cho rằng câu nói này phản cảm, lệch chuẩn, đi ngược với đạo lý.

Nguồn cơn của cuộc tranh luận này từ phát ngôn của diễn viên Cao Thái Hà trong một talkshow cũ từ năm ngoái. Nữ diễn viên nói: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: 'Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên, tự tử xuống, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn'".

Việt Hương bức xúc trước câu nói con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 2.

Cao Thái Hà

Lời chia sẻ này khiến cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội, Cao Thái Hà đã phải gửi lời xin lỗi đến khán giả vì gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Cùng thời điểm, doanh nhân Thắng Ngô - chồng mới cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng nhận ý kiến trái chiều vì đăng tải hình ảnh bên vợ cùng dòng trạng thái "Con gái kiếp trước". Lời chia sẻ này khiến cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội, Cao Thái Hà đã phải gửi lời xin lỗi đến khán giả vì gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Việt Hương thể hiện sự bức xúc trước câu nói gây "dậy sóng" mạng xã hội. Kèm đó, cô chia sẻ bức hình gia đình.

Việt Hương bức xúc trước câu nói con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc trước câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha"


Nữ nghệ sĩ nêu rõ quan điểm: "Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là 'người tình kiếp trước'? Câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán", Việt Hương viết.

Để tránh gây ra những hiểu lầm, tranh cãi, nữ diễn viên Nhà Không Bán nói rõ: "Không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết. Ai không thích tui, giận chịu. Nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu, ghét".

Việt Hương bức xúc trước câu nói con gái là người tình kiếp trước của cha - Ảnh 4.

Quan điểm của Việt Hương nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. "Mình cũng đồng quan điểm với chị. Cứ nghe ai nói câu nói này là mình thấy có gì sai sai nghe khó chịu", "Tôi đồng tình với Việt Hương. Con ở trong bụng cha mẹ đứt ruột đẻ ra nuôi khôn lớn mà bảo là người tình kiếp trước của cha thật là phi lý", "Đồng quan điểm với chị. Bố là bố, con là con. Yêu thương cỡ nào cũng không thể ví là 'Người tình kiếp trước' được. Nghe rất vô duyên và phản cảm"…

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm