Việt Anh thông báo thay đổi thời gian viếng NSND Hoàng Dũng, NS Hoài Linh gửi lời tiễn biệt gây xúc động

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 20/02/2021

1 ngày trước khi diễn ra tang lễ cố NSND Hoàng Dũng, Việt Anh đã đăng thông báo thay đổi đáng lưu ý.

Tối ngày 19/2, diễn viên Việt Anh đã đại diện người nhà NSND Hoàng Dũng gửi thông báo liên quan đến tang lễ của cố nghệ sĩ vào ngày mai. Theo Việt Anh cho biết, do có tình huống đột xuất nên thời gian viếng tang của NSND Hoàng Dũng vào ngày mai (ngày 20/2) sẽ diễn ra vào lúc 7h30 - 8h30, rút ngắn hơn 1 tiếng so với thông tin trước đó. Việt Anh cũng mong các đồng nghiệp sẽ lưu ý thời gian để đến tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa.

Trước đó, đại diện của cố NSND Hoàng Dũng cũng thông báo: "Với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời - đám tang giản dị, kín đáo không bi lụy, chính vì vậy gia đình quyết định đám tang sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông". Tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội vào 7h30 đến 8h30 ngày 20/2, lễ an táng sẽ diễn ra cùng ngày tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên.

Việt Anh thông báo thay đổi thời gian viếng NSND Hoàng Dũng, NS Hoài Linh gửi lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 2.

Lễ viếng cố NSND Hoàng Dũng có thay đổi, thời gian bị rút ngắn 1 tiếng

Cũng trong ngay tối ngày 19/2, 1 ngày trước lễ viếng và lễ an táng của NSND Hoàng Dũng diễn ra, NS Hoài Linh cũng có lời tiễn biệt gây xúc động. Trên trang cá nhân, NS Hoài Linh đã đăng tải lại khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng nở nụ cười tươi kèm chia sẻ: "Về quê thanh thản anh nhé". Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng thể hiện sự thương tiếc vì sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là mất mát lớn đối với showbiz Việt.

Việt Anh thông báo thay đổi thời gian viếng NSND Hoàng Dũng, NS Hoài Linh gửi lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 3.

Do không thể đến tang lễ, NS Hoài Linh đã gửi lời tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng

Việt Anh thông báo thay đổi thời gian viếng NSND Hoàng Dũng, NS Hoài Linh gửi lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 4.

Ngày 20/2, lễ viếng và lễ an táng của NSND Hoàng Dũng sẽ diễn ra. Người nhà yêu cầu khách đến viếng phải đeo khẩu trang, rửa tay và đảm bảo khoảng cách an toàn giữa mùa dịch Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm