Việt Anh ngầm khẳng định sẽ thành đôi với Hồng Diễm

Linh Anh, Theo VTV 11:20 08/07/2022

Việt Anh và Hồng Diễm đang đóng phim truyền hình mới cùng nhau. Tuy nhiên, đến nay việc hai người có phải là một đôi trong phim không vẫn còn là ẩn số.

Người vợ tốt là một trong những dự án phim truyền hình đang trong quá trình sản xuất của VFC. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả như Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh... Hiện tại, các diễn viên của phim cũng đã thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh hậu trường trong khi quay phim.

Gần đây nhất, Việt Anh có đăng tải liên tiếp hai bức ảnh chụp với Hồng Diễm. Mọi người cũng đoán rằng đây sẽ là cặp đôi mới nhất của phim truyền hình Việt. Dù trước đó, Hồng Diễm cũng từng được cho rằng sẽ đóng cùng với nam diễn viên miền Nam Quốc Huy.

Trong bức ảnh chụp cùng với Hồng Diễm, Việt Anh viết: "Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa. mệt lắm rồi đấy". Nhiều người cho rằng Việt Anh đã ẩn ý, ngầm khẳng định Hồng Diễm sẽ đóng vai người vợ tốt của mình trong phim truyền hình lần này.

Hồng Diễm cũng từng tương tác bình luận với Việt Anh: "Đang là chồng tự dưng đòi làm anh trai thế này? Đúng là 'yêu đương khó quá' mà". Trong khi đó Lã Thanh Huyền - bạn diễn của Việt Anh trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ cũng gửi lời chúc mừng: "Giờ anh đã chồng người ta".

Việt Anh ngầm khẳng định sẽ thành đôi với Hồng Diễm - Ảnh 1.
Việt Anh ngầm khẳng định sẽ thành đôi với Hồng Diễm - Ảnh 2.

Bối cảnh của phim cũng được ê-kíp sản xuất hé lộ. Cảnh quay của Việt Anh và Hồng Diễm được thực hiện ở một bãi biển vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, dường như thời tiết không ủng hộ đoàn làm phim khi mưa liên tiếp trong mấy ngày quay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14