VieON phát sóng phim ‘Trường Tương Tư 2’ của Dương Tử

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 13:30 09/07/2024

Phim cổ trang "Trường Tương Tư 2" với sự tham gia của dàn sao Hoa ngữ đình đám, chiếu trên siêu ứng dụng VieON với phụ đề/ thuyết minh từ ngày 08/07.

Nối tiếp Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi, phim cổ trang Hoa ngữ Trường Tương Tư 2 cũng sẽ phát sóng trên truyền hình vệ tinh Giang Tô, đồng thời phát sóng tại Việt Nam trên ứng dụng VieON từ ngày 8/7​. Phần 2 tiếp tục câu chuyện về Tiểu Yêu (Dương Tử) và các nhân vật Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) và Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), cùng với những mối quan hệ và biến cố phức tạp giữa họ​. 

VieON phát sóng phim ‘Trường Tương Tư 2’ của Dương Tử - Ảnh 1.

"Trường Tương Tư 2" quy tụ dàn "trai sinh gái đẹp" trên VieON

Sau khi ra mắt phần 1 vào mùa Hè năm 2023, Trường Tương Tư nhận được đánh giá tốt nhờ kịch bản chắc chắn, dàn diễn viên đẹp, kỹ năng diễn xuất tinh tế. Một kịch bản hay cần có những diễn viên giỏi diễn đạt và bộ phim đã làm được điều đó. Mùa Hè năm nay, Trường Tương Tư 2 sẽ xuất hiện trở lại với dàn diễn viên gốc, đảm bảo tính liên tục, mượt mà của câu chuyện cũng như chất lượng của bộ phim.

Trước ngày lên sóng, Trường Tương Tư 2 có số lượng đặt trước vượt hơn 9 triệu. Trong khi Dương Tử đứng đầu bảng xếp hạng nữ diễn viên nổi tiếng Douyin với 146,9 tỷ, trên Weibo đứng thứ 2 với 34,3 tỷ, đứng thứ 5 Tiểu hồng thư với 5,3 tỷ (số liệu 1/7). Trailer mới gần 3 phút gây bão hầu hết các nền tảng, gần 150 nghìn lượt xem với 5 điểm đánh giá trên VieON.

Phần 2 Trường Tương Tư khai thác các mối quan hệ phức tạp và những tình tiết mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và kịch tính cho khán giả. Tiểu Yêu sau khi trải qua nhiều khó khăn, thay đổi sang tạo hình nữ tính và trầm mặc hơn. Nàng vẫn tiếp tục hành trình của mình bên cạnh các nhân vật quen thuộc với nhiều biến cố mới đầy hấp dẫn. Dương Tử chia sẻ 21 tập phần cuối của Trường Tương Tư sẽ càng ngược hơn phần đầu.

VieON phát sóng phim ‘Trường Tương Tư 2’ của Dương Tử - Ảnh 2.

Dương Tử được yêu mến với vai Tiểu Yêu trong "Trường Tương Tư"

Dương Tử cho biết bản thân khá lo lắng trước khi phim lên sóng: "Mức độ tình cảm của ‘Trường Tương Tư phần 2’ sẽ sâu sắc hơn phần 1, hướng đi của các nhân vật cũng có phần phức tạp hơn, tôi nghĩ rằng phim rất đáng xem, cũng rất cảm động. Tôi hy vọng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ ‘Trường Tương Tư phần 2’ giống như mọi người đã ủng hộ ‘Trường Tương Tư phần 1’ vậy. Có thể lần này sẽ không có nhiều tập như phần 1, thời gian tương đối ngắn vì vậy hy vọng mọi người có thể theo dõi bộ phim với tâm trạng vui vẻ, khiến mọi người đều vui vẻ thoải mái".

VieON phát sóng phim ‘Trường Tương Tư 2’ của Dương Tử - Ảnh 3.

Đặng Vi thủ vai Đồ Sơn Cảnh trong "Trường Tương Tư"

Với dàn diễn viên toàn năng, cộng hưởng với sức nóng của mùa 1, Trường Tương Tư 2 hy vọng sẽ trở thành bộ phim ăn khách trong mùa Hè năm nay. Đón xem Trường Tương Tư 2 được phát sóng trên VieON với phụ đề/ thuyết minh từ ngày 08/07 ngay tại đây!

Thông tin thêm về siêu ứng dụng giải trí VieON:

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc... mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và gần 200 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên hơn 100.000 giờ giải trí.

VieON phát sóng phim ‘Trường Tương Tư 2’ của Dương Tử - Ảnh 4.

Bà Đinh Thị Nam Phương - Giám đốc Chiến lược Nội dung VieON - Nhà sáng lập và Chủ tịch Quỹ Nam Phương nhận giải thưởng trên sân khấu AREA 2024

Mới đây, VieON được vinh danh tại hạng mục Social Empowerment (Thúc đẩy xã hội), trong khuôn khổ giải thưởng AREA 2024. Là một thành viên của hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí DatVietVAC Group Holdings, với sứ mệnh trở thành nền tảng giải trí phù hợp nhất dành cho người Việt, VieON luôn nỗ lực lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng, không dừng lại ở việc đầu tư sản xuất và phân phối những nội dung giải trí hấp dẫn, phục vụ đời sống tinh thần của hàng triệu người Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày