Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với "soái ca làng bóng bàn Trung Quốc"?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 06/02/2017

Phong Hành Studio đã "mở hàng" năm Đinh Dậu với loạt ảnh bằng chứng chứng minh Viên San San hẹn hò với Trương Kế Khoa.

Phong Hành Studio mới "đổi lịch" tung bằng chứng sao Hoa ngữ hẹn hò, và tuần này, cặp đôi được đưa vào tầm ngắm chính là Viên San San và "soái ca làng bóng bàn" Trương Kế Khoa.

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 1.

Viên San San và Trương Kế Khoa: Cặp đôi mới của làng giải trí và thể thao Trung Quốc?

Theo nguồn tin, cả hai đã gặp gỡ nhau trong 2 ngày liên tiếp.

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 2.

Nửa đêm 31/12 (gần tới giao thừa), Viên San San sau khi quay phim xong tại Thượng Hải trở về khách sạn cùng Trương Kế Khoa

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 3.

Cả hai cùng nhau đi ăn trước sau đó mới trở về khách sạn (Trương Kế Khoa mặc áo khoác trắng có chữ FREE)

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 6.

Mãi tới ngày hôm sau, cặp đôi này mới rời khỏi khách sạn

Clip Phong Hành chứng minh Viên San San - Trương Kế Khoa hẹn hò

Trước đó, Viên San San từng thổ lộ, Trương Kế Khoa chính là "tuýp" người đàn ông trong mộng của mình, còn Trương Kế Khoa có nhiều cử chỉ "mập mờ" với nữ diễn viên.

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 8.

Trong một show truyền hình, "gà cưng Vu Chính" Viên San San thổ lộ "soái ca làng cầu lông" Trương Kế Khoa chính là tuýp người trong mộng của cô

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 9.

Trương Kế Khoa từng dành một bài hát cho người bạn tên "SS", Viên San San cũng có 2 chữ viết tắt là SS. Cùng với đó, trong những ngày luyện tập căng thẳng, Trương Kế Khoa vẫn hỏi bạn bè để tìm mua được chiếc vòng có số 222, mà sinh nhật của Viên San San sắp tới chính là ngày 22/2

Sau vài giờ đăng tải, Studio làm việc của Trương Kế Khoa lên tiếng về tin đồn.

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 10.

Studio của Trương Kế Khoa cho biết, sắp tới nam VĐV cần phải chuyên tâm cho loạt trận đấu trong năm 2017 này, hy vọng mọi người hãy quan tâm nhiều hơn tới những trận đấu của anh. Ngoài ra, Studio phủ nhận anh là "nam nghệ sĩ trẻ tuổi nổi tiếng" bởi anh vẫn cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp thể thao (Phong Hành trước đó úp mở rằng họ sẽ khui chuyện tình của một "nam nghệ sĩ trẻ" cùng với một tiểu hoa đán nổi tiếng)

Ngoài ra, Studio cho biết thêm, gần đây tin đồn thất thiệt về Trương Kế Khoa khá nhiều, ảnh hưởng đến danh tiếng, tuy nhiên, toàn tâm toàn sức của nam VĐV đang dồn tất cả cho việc tập luyện. Netizen cho biết, Trương Kế Khoa mới phủ nhận mình là nam nghệ sĩ trẻ tuổi, chứ chưa hề phủ nhận chuyện hẹn hò với Viên San San.

Trương Kế Khoa là nam VĐV xuất sắc nhất của làng bóng bàn Trung Quốc với nhiều thành tích nổi trội, trong khi đó Viên San San nổi tiếng là tiểu Hoa đán xinh đẹp, có nhiều tác phẩm drama điển hình.

Viên San San lộ ảnh đi khách sạn với soái ca làng bóng bàn Trung Quốc? - Ảnh 11.

Trương Kế Khoa sinh năm 1988, là VĐV xuất sắc từng giành HCV tại Olympic London, HCV giải vô địch bóng bàn thế giới tại Rotterdam, Hà Lan (năm 2011) và Paris, Pháp (năm 2013). Viên San San vốn là nữ diễn viên được Vu Chính nâng đỡ, các tác phẩm nổi tiếng có thể kể đến như "Tần Hương Liên", "Thập Tam Cách Cách Tân Truyện", "Cung Tỏa Tâm Ngọc", "Chế Tạo Mỹ Nhân",...

Nguồn: Weibo, Ifeng


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm