Viện đến đôi giày gót cao gần cả tấc, ấy thế mà Đức Phúc vẫn không "cân" nổi chiếc áo khoác siêu dài

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 00:49 07/07/2019

Đức Phúc là minh chứng rõ nét cho những nam nhân rất có tâm lên đồ "chặt chém" mỗi tội lại thiếu hụt nặng về chiều cao.

Là một trong những nam ca sỹ hiếm hoi hết sức tâm huyết với thời trang thảm đỏ, mỗi lần xuất hiện là thêm một lần Đức Phúc khiến công chúng phải ố á với thẩm mỹ dị biệt của bản thân. Tại show diễn mới của Chung Thanh Phong cũng không phải ngoại lệ, cái tên Đức Phúc nổi bật nhất trong dàn khách mời nam bởi bộ cánh vô cùng "chặt chém".

Viện đến đôi giày gót cao gần cả tấc, ấy thế mà Đức Phúc vẫn không cân nổi chiếc áo khoác siêu dài - Ảnh 1.

Diện mạo ngời sáng, phong cách thời trang chuẩn chỉnh nhưng vẫn cực kỳ nổi bật. Mỗi tội vấn đề lớn của Đức Phúc chính là chiều dài của chiếc áo khoác mà anh chàng lựa chọn.

Viện đến đôi giày gót cao gần cả tấc, ấy thế mà Đức Phúc vẫn không cân nổi chiếc áo khoác siêu dài - Ảnh 2.

Nếu nhìn kỹ thì kể cả khi đã đi giày độn gót đến cả tấc, phần tà áo vẫn thừa khá nhiều và lẹt quẹt trên nền đất. Được biết chiều cao thật sự của Đức Phúc rơi vào khoảng dưới 1m7 một chút.

Tuy lần này giày độn gót không thể giúp Đức Phúc "cân" được chiếc áo khoác "siêu to khổng lồ", bù lại những lần trước đó item này đều hoàn thành khá trọn vẹn vai trò của mình. Thậm chí từng có thời điểm mà Đức Phúc được đặt tên là "truyền nhân" của Trấn Thành bởi niềm đam mê đối với giày độn gót.

Nếu so về khả năng "hack" chiều cao thì Đức Phúc có lẽ chỉ đứng sau mỗi Trấn Thành. Từ nhà ra phố đến các sự kiện long trọng, vô vàn kiểu giày độn gót luôn là "vũ khí sống còn" để giúp anh chàng gia tăng độ nổi bật mỗi khi ăn diện.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm