Video: Mark Zuckerberg bất ngờ bị hỏi "Tối qua anh ở khách sạn nào?" trong buổi chất vấn về Facebook

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 11/04/2018

Thực ra đây không phải câu hỏi cố ý suồng sã dành cho Mark Zuckerberg, mà đằng sau đó là một ý đồ khác của người hỏi.

Mark Zuckerberg đang phải đối chất với nghị viện Mỹ với hàng loạt câu hỏi về scandal của Facebook. Nhưng ai mà biết được rằng có một nghị sỹ trong buổi thảo luận đã "lầy lội" hỏi đến cả... tên khách sạn mà Mark đã ở buổi tối hôm trước cơ chứ.

Được biết, đây là phiên điều trần để thảo luận, đối chất công khai giữa Mark Zuckerberg - CEO của Facebook với Quốc hội Mỹ. Đến lượt hỏi đáp của Thượng Nghị sỹ Dick Durbin, ông đã đặt ra câu hỏi bất ngờ: "Anh có thể chia sẻ cho chúng tôi tên của khách sạn anh ở tối qua không?" Đáp lại tình huống này, Mark chỉ biết ngạc nhiên rồi cười trừ, ngắn gọn trả lời "Không".

Nếu không tin tình huống đối đáp đó là sự thật, mời bạn xem video sau sẽ rõ:

Thực chất, đây là một phẩn mở đầu cho loạt câu hỏi tình huống dựa trên thực tế của ngài Dick Durbin. Ông đã hỏi vài câu liên tục về những trường hợp, giả thuyết đời thường trong cuộc sống cá nhân mỗi người rồi liên hệ đến chính Mark Zuckerberg, chẳng hạn như khách sạn anh vừa ở, người mà anh nhắn tin hôm trước, để rồi kết luận về tầm quan trọng của quyền riêng tư.

Quyền riêng tư và các điều luật liên quan đến Facebook cũng là chủ đề nóng của buổi điều trần vừa diễn ra. Ngày mai sẽ tiếp tục có một phiên thảo luận nữa, bàn bạc tiếp những vấn đề còn dang dở. Không biết rằng sẽ lại có một tình huống hài hước tương tự nào diễn ra không nhỉ? Hãy theo dõi và cùng chúng tôi cập nhật sát sao nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm