Video: Thủ tướng Anh lúng túng khi tháo chạy khỏi tòa nhà quốc hội trong vụ khủng bố

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 10:08 24/03/2017

Đoạn video quay lại cảnh tượng Thủ tướng Theresa May khá lúng túng và dường như bị mất phương hướng khi được các vệ sĩ có vũ trang hộ tống ra khỏi quốc hội khi vụ tấn công khủng bố xảy ra.

Đoạn video độc quyền của The Sun cho thấy Thủ tướng Theresa May đã được các vệ sĩ có vũ trang hộ tống ra khỏi tòa nhà quốc hội, tiến tới bãi đỗ xe, chỉ cách nơi nghi phạm Khalid Masood bị bắn chết gần 100 mét.

Đoạn video quay lại cảnh Thủ tướng Anh rời khỏi tòa nhà quốc hội ngay khi vụ tấn công khủng bố xảy ra.

Trong giờ phút căng thẳng đó, bà Theresa May dường như đã bị mất phương hướng và khá loay hoay không biết đặt chân lên chiếc xe nào đang chờ sẵn tại bãi đỗ.

Ngay sau đó, bà đã được các trợ lý đưa vào chiếc xe Jaguar XJ màu bạc. Trong khi đó, nhiều vệ sĩ khác đã nhanh chân lên một chiếc xe khác màu đen đỗ đối diện.

Video: Thủ tướng Anh lúng túng khi tháo chạy khỏi tòa nhà quốc hội trong vụ khủng bố - Ảnh 2.

Cuối cùng, chiếc xe chở Thủ tướng Theresa May cùng đoàn hộ tống đã nhanh chóng rời khỏi Cung điện Westminster về văn phòng của bà May tại số 10 Phố Downing an toàn.

Một số nguồn tin cho hay có cánh cửa không hề được khóa giữa vị trí của bà May và nơi mà kẻ khủng bố Jihadi Khalid Masood bị bắn chết. Nếu có nhiều hơn 1 kẻ tấn công thì quả thực sự việc đã có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Video: Thủ tướng Anh lúng túng khi tháo chạy khỏi tòa nhà quốc hội trong vụ khủng bố - Ảnh 3.

Thủ tướng Anh đã có bài phát biểu sau vụ tấn công.

Video: Thủ tướng Anh lúng túng khi tháo chạy khỏi tòa nhà quốc hội trong vụ khủng bố - Ảnh 4.

Chiếc xe Jaguar XJ màu bạc có cửa chống đạn của Thủ tướng Anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm