Video: Thầy giáo đánh nhau tay đôi với học sinh 14 tuổi

Song Hy, Theo VTC News 09:46 06/11/2018

Đoạn video ghi lại cảnh một giáo viên Mỹ đánh nhau tay đôi với học sinh 14 tuổi được cư dân mạng truyền tay nhau những ngày qua.

Vụ việc xảy ra chiều 3/11 tại trường trung học Maywood, bang California, Mỹ.

Theo các học sinh có mặt tại lớp học thời điểm xảy ra vụ việc, giáo viên dạy nhạc ở Maywood Academy có tên Marston Riley đã yêu cầu một học sinh rời khỏi lớp vì mặc trang phục không thích hợp. Cậu bé tỏ ra không hợp tác và bắt đầu hét lên trước khi có hành động phân biệt chủng tộc với thầy giáo.

Thầy giáo Riley đã lao vào đấm, đá liên tục vào cậu học sinh. Mặc dù nhiều người đã can ngăn, thầy giáo vẫn tiếp tục đuổi đánh cậu bé 14 tuổi.

Cậu học sinh này được đưa tới bệnh viện địa phương. Do không chịu tổn thương nghiêm trọng nên nam sinh này được ra viện không lâu sau đó.

Thầy giáo Riley bị bắt giữ với cáo buộc hành hung trẻ em và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 30/11 tới.

(Nguồn: CNN)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm