Video đầu tiên của Duy "Nến": Điều đặc biệt khiến dân mạng phải "lội" về thời điểm cách đây 4 năm

Diệu Thuỳ, Theo Pháp luật và bạn đọc 07:00 01/05/2021

Nhiều người ngạc nhiên khi trong video này chủ kênh Hà Nội Phố khác hẳn với hiện tại.

Thời gian gần đây cái tên Duy "Nến" nhận rất nhiều sự quan tâm bởi loạt video sai lệch kiến thức một cách trầm trọng, cách dùng từ được miêu tả là "thảm hoạ" không giống ai. Mặc dù nhận ý kiến trái chiều nhưng kênh Hà Nội Phố vẫn liên tục đăng video khiến nhiều người "la ó".

Quay ngược lại quá khứ, video đầu tiên của Duy "Nến" trên kênh Hà Nội Phố được đăng tải cách đây 4 năm, vào ngày 20/7/2017. Nội dung chính của clip xoay quanh việc chuẩn bị một bữa cỗ cưới ở Nam Thịnh, Tiền Hải, Thái Bình.

Trong video, Duy "Nến" không xuất hiện nhiều mà thay vào đó là quay cận cảnh quá trình thực hiện các món ăn như dồi lợn, canh xương nấu bí, gà luộc... - đều là những món ăn quen thuộc trong các mâm cỗ ở miền Bắc. Bên cạnh đó không thể thiếu các món "quen mặt" như xôi, chả giò.

Chủ kênh Hà Nội Phố đã nhắc đến một nét đặc trưng quen thuộc của nhiều người ở làng quê đó là khách ăn không hết lấy phần về: "Trên tay mỗi người khi ăn cỗ xong thì có một túi nylon bọc, đó là phần ăn không hết mọi người cầm phần về. Đó là một nét đặc trưng ở vùng quê Thái Bình, quê tôi" - Duy "Nến" nói.

Video đầu tiên của Duy Nến: Điều đặc biệt khiến dân mạng phải lội về thời điểm cách đây 4 năm - Ảnh 3.

Một điều đặc biệt rằng trong video này Duy "Nến" không xuất hiện nhiều nhưng có thể thấy rõ sự điềm đạm, nói chuyện mạch lạc rõ ràng chứ không sử dụng từ ngữ loạn và "lố" như hiện tại. Video đầu tiên của kênh Hà Nội Phố đã đạt được hơn 500 nghìn lượt xem và có xu hướng tăng thêm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm