Video: cô gái hoảng hốt, gào thét khi thấy bóng Valak trong gương

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 09:11 25/09/2016

Khung cảnh rùng rợn trong phòng thay đồ, những bóng đèn nhấp nháy như trong các bộ phim kinh dị và bóng Valak xuất hiện trong gương đã khiến nhiều người sợ hãi, mặt cắt không còn giọt máu.

Nếu bạn là fan của các bộ phim kinh dị, bạn sẽ nhận ra ngay khuôn mặt quen thuộc khiến ai cũng phải khóc thét và ám ảnh sau khi xem xong phim The Conjuring 2.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu nhân vật kinh dị kia bước ra ngoài đời thật, trong một không gian u tối, nhập nhoạng và lạnh lẽo? Chắc hẳn bạn sẽ gào thét như thể đó là lần cuối bạn có thể hét trước khi bị con ma kia xử đẹp. 

 Màn đùa thót tim người chơi với bóng ma Valak xuất hiện trong gương.

Nhưng yên tâm, đó chỉ là một con ma giả do đoàn làm phim The Conjuring 2 dựng lên, như một chút ngạc nhiên cho những người hâm mộ của bộ phim nhận dịp kỷ niệm đĩa DVD được phát hành. Xem chừng, trong muôn vàn cách thể hiện hay ăn mừng một bộ phim thì đây chính là cách kinh dị nhất mà chẳng ai muốn thử.

Những người trong nhóm prank đã lắp đặt một chiếc gương hai chiều và họ giấu một diễn viên đằng sau đó, trong trang phục của một Valak thực sự. Khi nạn nhân xấu số vô tình xuất hiện trước gương, những bóng đèn nhập nhoạng kia tắt phụt rồi một bóng ma hiện lên ngay trước mặt họ!

Cô gái sợ hãi đánh rơi cả túi bỏng ngô.

Chỉ cần nhìn thế thôi đã đủ khiến họ rơi rụng tim, bủn rủn chân tay và thần kinh hoảng loạn. Tuy nhiên, quả chơi khăm còn chưa kết thúc khi diễn viên kia từ từ tiến về phía các nạn nhân đang sợ hãi cực độ.

Nhưng có vẻ không phải khán giả hay nạn nhân nào cũng sợ hãi như vậy. Chàng trai cuối cùng khi thấy bóng ma xuất hiện trong gương có vẻ cũng không tỏ ra ngạc nhiên là mấy, mà khi Valak xuất hiện trước mặt anh cũng bị ném ngay cho chai nước vào đầu. 

Có lẽ, đấy chính là quả báo cho trò chơi khăm người khác muốn rụng tim này.

Còn anh chàng này thì phản ứng thái quá ném ngay chai nước vào đầu diễn viên đóng Valak.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm