Cô gái không mặc quần áo ra đường mà chẳng ai hay biết

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/08/2016

Qua bàn tay của nghệ sĩ vẽ tranh cơ thể người Mỹ Pashur House, những cô gái có thể tự tin vận bộ đồ bằng sơn của mình trên phố mà không sợ bị bắt gặp.

Body painting (vẽ cơ thể) từ lâu đã là một môn nghệ thuật được nhiều họa sĩ đương đại đưa vào thử nghiệm. Các tác giả luôn cố gắng đưa hình thể của người mẫu vẽ hòa hợp với các mảng màu và môi trường xung quanh để tạo nên những ấn tượng hình ảnh sống động, độc đáo.

Mới đây, họa sĩ vẽ tranh cơ thể nổi tiếng Mỹ Pashur House đã thực hiện bộ tranh vẽ cơ thể người hết sức đặc biệt; thay vì vẽ những hình hoa lá thông thường, ông quyết định khoác lên mình người mẫu một thứ chân thực và gần gũi hơn: quần áo. 

Nhiều người sẽ tự hỏi một bộ quần áo được vẽ bằng màu thì có gì thú vị. Điều đặc biệt nằm ở chỗ dù là quần áo bằng màu nhưng đa phần mọi người đều không nhận ra được điều đó. Khi cô gái nhân vật chính trong thử nghiệm, Julie đồng ý làm mẫu cho họa sĩ Pashur, cô đã có một chút lo lắng khi e ngại rằng mọi người có thể phát hiện ra việc cô không mặc quần áo. 

Từng cảm thấy mặc cảm với cơ thể khi có nhiều các nếp nhăn nheo trên cơ thể, Julie không thể rời khỏi được bộ quần áo của mình. Tuy nhiên, cô gái trẻ này vẫn quyết tâm thực hiện làm mẫu vẽ tranh cơ thể để xem có điều gì sẽ xảy đến.

Quần áo được vẽ lên bằng màu.

Khi hoàn thành, Julie không thể ngờ rằng mình đang khoác lên mình những lớp sơn màu vì nó hoàn toàn giống như thật! Kể cả khi bạn bè vây quanh và nhìn kĩ, họ cũng gần như không thể đoán ra được đây chỉ là một sản phẩm của họa sĩ, chứ không phải quần áo thật sự.

"Không, tôi không thể biết được, tôi không nhận ra đó chỉ là lớp màu"

"Vậy còn đôi dép này thì chắc là đồ thật chứ?", một chàng trai hỏi hài hước.

Cô gái không mặc quần áo ra đường mà chẳng ai hay biết - Ảnh 3.

Với cô gái trẻ, đây không phải chỉ là buổi vẽ hình cơ thể thông thường mà nó còn giúp mọi người hiểu ra rằng dù đôi khi cảm thấy trần trụi, đầy sợ hãi hay bẽ bàng trước đám đông, điều bạn cần làm là cứ dám bước tới dù phía trước là điều gì đang chờ bạn.

Chúng ta không cần thiết phải để tâm mọi điều người khác nói. Sao đi nữa, đây vẫn là cuộc sống của ta và không ai có thể sống hộ được. Điều quan trọng không phải lớp quần áo bên ngoài mà là vẻ đẹp và sự kiên cường từ bên trong con người bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm