Video: Chú vẹt trở thành hiện tượng mạng khi thể hiện hit của Beyoncé bằng chất giọng khủng cùng thần thái 'không đùa được đâu!'

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 05/09/2020

Giọng hát nội lực của Chico khiến nhiều người thích thú. Du khách còn tấp nập xếp hàng chỉ để đợi được xem con vật tài năng này biểu diễn.

Chico là một con vẹt 9 tuổi đang được nuôi tại Công viên động vật hoang dã ở Boston, Lincolnshire, nước Anh. Chú thuộc giống vẹt Amazon có đầu màu vàng, loài vật nổi tiếng với tuổi thọ lên đến 100 năm và đặc biệt là khả năng bắt chước giọng nói con người một cách rõ ràng đến kinh ngạc.

Được biết, Chico nhiều lần khiến du khách đến đây phải trầm trồ khi ngẫu hứng cất giọng hát trong trẻo của mình ngay giữa công viên. Chú chim tài năng yêu thích những bài nhạc pop nổi tiếng thế giới như Poker Face của Lady Gaga, Firework của Katy Perry và You Drive Me Crazy của Gnarls Barkley.

Video: Chú vẹt trở thành hiện tượng mạng khi bất ngờ thể hiện bản hit của Beyoncé với chất giọng khủng cùng thần thái không đùa được đâu! - Ảnh 1.

Chico - Chú vẹt có giọng hát hay hơn hầu hết chúng ta

Vừa qua, đoạn video Chico thể hiện những câu đầu trong bản hit không ai không biết của ca sĩ Beyoncé mang tên If I were a boy với chất giọng khỏe và nội lực đã ngay lập tức gây bão mạng. Hàng triệu người xem trên các báo thế giới không khỏi "ngã ngửa" khi thưởng thức giọng hát cao chót vót cùng thần thái ngôi sao của chú vẹt tài năng này.

"If I were a boy, I think I could understand", Chico hát với những tiếng gằn đầy ấn tượng như một ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, điều đáng kinh ngạc hơn là bản cover đến từ con vẹt không sai một nốt nào.

Chú vẹt tự tin thể hiện bản hit của Beyoncé gây bão MXH

Steve Nichols, Giám đốc điều hành của công viên cho biết: "Sau hơn 25 năm làm việc với những chú chim tuyệt vời này, chúng chưa bao giờ ngừng khiến tôi kinh ngạc." Ông chia sẻ, Chico nhiều lần gây cản trở mọi người thực hiện quy định giãn cách xã hội vì lâu lâu lại cất giọng hát trời phú lên khiến ai ai cũng đổ xô chạy lại xem. Từ khi nổi tiếng, đã có rất nhiều người xếp hàng đến để tận tai nghe Chico hát cứ như đợi ngôi sao nhạc pop nào đó biểu diễn vậy.

"Chú vẹt này có giọng hát rất hay. Nhưng quan trọng là nó chỉ thỉnh thoảng ngẫu hứng thôi chứ không phải lúc nào cũng may mắn được nghe con vật này hát."

Nguồn: Metro

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm