Victoria thú nhận đã phải giải thích cho các con về tin đồn Beckham ngoại tình và bố mẹ sắp ly dị

Tee, Theo Helino 12:38 02/09/2018

Victoria Beckham vừa thừa nhận cô đã phải ngồi xuống giải thích cho các con về tin đồn được truyền thông lan truyền.

Theo trang The Sun, Victoria Beckham vừa thừa nhận trong một bài phỏng vấn với tạp chí Vogue rằng, cô đã phải ngồi xuống giải thích với 4 con của mình - Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper - về cuộc hôn nhân của vợ chồng cô, sau khi có nhiều lời đồn đoán xôn xao trên truyền thông về chuyện cặp đôi Beckham sắp ly hôn vì David ngoại tình.

Một người bạn của cặp đôi Beckham chia sẻ với The Sun: "Họ đã ngồi xuống cùng lũ trẻ và nói về những tin đồn kinh khủng, có thể gây tổn thương này". Trước đó, vào tháng 6, Victoria cũng từng phải lên tiếng phủ nhận thông tin vợ chồng họ sắp chia tay.

Victoria thú nhận đã phải giải thích cho các con về tin đồn Beckham ngoại tình và bố mẹ sắp ly dị - Ảnh 1.

Nguồn tin cho biết thêm: "Cả David và Victoria đều cởi mở chia sẻ với bọn trẻ để chúng có thể biết mọi chuyện trực tiếp từ người trong cuộc, chứ không phải nghe những lời xì xào từ bạn bè.

Sau những lời đồn mới nhất, họ lại quyết định ngồi xuống và chân thành chia sẻ với các con, cam đoan rằng bố chúng không ngoại tình".

Theo nguồn tin, mặc dù cặp đôi chẳng quan trọng hóa chuyện những tin đồn được rêu rao trước công chúng, nhưng họ rất nghiêm túc về vấn đề này với các con mình ở nhà.

Victoria thú nhận đã phải giải thích cho các con về tin đồn Beckham ngoại tình và bố mẹ sắp ly dị - Ảnh 2.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 1997 và kết hôn vào năm 1999. Khi những tin đồn ly dị trở nên rầm rộ cách đây không lâu, Jo Milloy - đại diện truyền thông của Victoria - đã phải lên tiếng khẳng định tin đồn đó là "vớ vẩn".

Simon Oliveira - đại diện của David Beckham - cũng nói rằng những tin đồn này thật "đáng xấu hổ và nực cười".

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm