Victoria bỗng gián tiếp nói "mê tiền của David Beckham và muốn ly dị" chỉ vì lỗi kỹ thuật này

Tee, Theo Helino 16:45 12/09/2018

Vì trục trặc kỹ thuật, chatbot đại diện Victoria Beckham đã đưa ra những câu trả lời "sốc tận óc".

Để kỷ niệm 10 năm sáng lập thương hiệu thời trang của mình, Victoria Beckham vừa qua đã ra mắt một chatbot (công cụ chat tự động) để thay mặt mình trò chuyện với người hâm mộ trên Facebook.

“Tôi muốn thông báo với các bạn rằng đội ngũ tài năng của Facebook đã tạo ra một phiên bản chatbot của tôi, tức Victoria Beckham, để tôi có thể cập nhật cho các bạn về những gì đang diễn ra trong Tuần lễ thời trang London”, bà Becks cho biết.

Victoria bỗng gián tiếp nói mê tiền của David Beckham và muốn ly dị chỉ vì lỗi kỹ thuật này - Ảnh 1.

Vợ chồng Victoria - David Beckham.

Nhưng vì trục trặc kỹ thuật, chatbot này bỗng đưa ra những câu trả lời "sốc tận óc" về mối quan hệ của Victoria với David Beckham khi được các fan đặt câu hỏi. Chẳng hạn như khi được hỏi "Việc ly dị David có khiến chị vui không?", chatbot đại diện Victoria trả lời "Rất vui".

Khi được hỏi câu khác như "Tiền của David có làm chị vui không?", công cụ này trả lời "Rất vui". Còn khi được hỏi "Chị có hạnh phúc bên David không?", chatbot đại diện Victoria nói "Tôi không thể cho bạn biết thêm gì nữa". Đối với câu hỏi "David có độn thêm đồ vào quần (để vùng kín nhô ra nhiều hơn) khi chụp ảnh không?", thì chatbot trả lời "Không thể trả lời, tôi đang dở việc".

Victoria bỗng gián tiếp nói mê tiền của David Beckham và muốn ly dị chỉ vì lỗi kỹ thuật này - Ảnh 2.

Theo trang The Sun, Victoria Beckham đã vô cùng bẽ bàng khi chatbot đại diện cô bỗng đưa ra những câu trả lời bất ngờ như thế.

Hồi tháng 6 năm nay, vợ chồng họ đã phải lên tiếng bác bỏ tin đồn ly dị gây xôn xao. Trong bài phỏng vấn gần đây trên tạp chí, Victoria cũng khẳng định gia đình họ "mạnh mẽ hơn khi gắn bó với nhau", nhưng điều làm nhiều người chú ý là cô không hề nhắc đến từ "love" (tình yêu) trong bài phỏng vấn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm