Vì sao yêu thiếu gia kém tuổi gần 2 năm trời, Dương Mịch vẫn không dám công khai?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 21/02/2021

Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy hoá ra còn rất nhiều điều phức tạp.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, một năm sau, Dương Mịch bị bắt gặp hẹn hò với tình trẻ Ngụy Đại Huân kém tới 3 tuổi. Rất nhiều bằng chứng do paparazzi đưa ra cho thấy cả hai thực sự có mối quan hệ vượt quá tình đồng nghiệp, vậy nhưng Dương Mịch vẫn "cắn răng" im lặng, không đưa ra phản hồi.

Trang BJH ngày 20/2 đã có bài viết chia sẻ lý do vì sao suốt hơn 1 năm hẹn hò vừa qua, Dương Mịch không chịu công khai tình yêu với bạn trai kém tuổi. Nguyên nhân là bởi thời điểm cô và Lưu Khải Uy ly hôn, cả hai đã có một bản thoả thuận ly hôn trong đó nêu rõ hai vợ chồng đều có quyền nuôi dưỡng bé Tiểu Gạo Nếp, tuy nhiên có điều khoản gây tranh cãi. Trong thời gian bé Tiểu Gạo Nếp còn ở độ tuổi vị thành niên, cả hai sẽ không được phép tái hôn. Ai vi phạm điều khoản sẽ lập tức mất quyền nuôi con.

Vì sao yêu thiếu gia kém tuổi gần 2 năm trời, Dương Mịch vẫn không dám công khai? - Ảnh 2.

Điều này có nghĩa dù rằng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân thật sự yêu nhau, họ vẫn không thể công khai thừa nhận tình cảm, càng không thể kết hôn. Chính vì vậy, tuy bị tung ảnh hẹn hò, thậm chí đi khách sạn với Ngụy Đại Huân, Dương Mịch vẫn giữ kín đời tư, không bao giờ có thái độ khoe mẽ chuyện tình cảm trước truyền thông và người hâm mộ.

Vì sao yêu thiếu gia kém tuổi gần 2 năm trời, Dương Mịch vẫn không dám công khai? - Ảnh 3.

Trước đó, Dương Mịch từng gây xôn xao với chia sẻ quan điểm về những chuyện tình đã qua Tham gia show Kỳ Ba Thuyết, khi MC đặt câu hỏi "Nếu như tình cũ muốn nhờ em móc nối các mối quan hệ trong giới, em có giúp anh ta không?". Dương Mịch khẳng định bằng hai từ lạnh lùng: "Không giúp". Đây được coi là thái độ dứt tình đầy lạnh lùng của người đẹp với chồng cũ Lưu Khải Uy.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm