Vì sự xen ngang vô tình của Trần Nghiên Hy, cuộc tình giấu kín của Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc mới đổ vỡ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 11/04/2020

Dù nhiều năm trôi qua nhưng những tin đồn mang tính "uẩn khúc" trong chuyện tình giữa Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc vẫn là chủ đề dân tình mang ra bàn tán.

Trần Kiều Ân giờ đây không còn là quý cô độc thân đắt giá nhất showbiz Đài bởi nữ diễn viên đã tìm được hạnh phúc tình yêu bên người bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi tên Alan. Cặp đôi xác nhận hẹn hò chỉ sau 1 thời gian ngắm tham gia chương trình "Tình yêu của con gái". Là một người khép kín trong chuyện tình cảm, nàng "Đông Phương Bất Bại" khiến nhiều người tò mò về chuyện hẹn hò trong quá khứ. Ngoài mối tình công khai với Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân còn được cho có khoảng thời gian ngắn kết đôi với nam thần Cổ Thiên Lạc, tuy nhiên cặp đôi nhanh chóng đường ai nấy đi trong bí mật.

Vì sự xen ngang vô tình của Trần Nghiên Hy, cuộc tình giấu kín của Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc mới đổ vỡ? - Ảnh 2.

Mới đây, 1 nguồn tin trên Weibo đã có những hé lộ về nguyên nhân chia tay của Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân. Theo đó, Cổ Thiên Lạc được người bạn Ngô Quân Như "mai mối" giới thiệu Trần Nghiên Hy. Ngô Quân Như lúc này không hề biết nam thần Hong Kong đang trong khoảng thời gian hẹn hò Trần Kiều Ân, dẫn đến việc Trần Kiều Ân ghen tuông, cặp đôi Ân - Lạc xảy ra chiến tranh lạnh, sau đó là chia tay.

Vì sự xen ngang vô tình của Trần Nghiên Hy, cuộc tình giấu kín của Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc mới đổ vỡ? - Ảnh 3.

Trần Nghiên Hy là người vô tình xen vào chuyện tình của Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân, khiến nàng "Đông Phương Bất Bại" thổi bùng ngọn lửa ghen tuông?

Nguồn tin này cho hay, cách đây nhiều năm, trong 1 bài phỏng vấn, khi được hỏi điều gì ở người con gái khiến nam diễn viên không thích nhất, Cổ Thiên Lạc trả lời: "Phụ nữ quá nhạy cảm là điều không tốt", dường như có hàm ý rằng Trần Kiều Ân trong chuyện tình cảm luôn thiếu cảm giác an toàn, yêu cầu đối phương lúc nào cũng phải "báo cáo tình hình", khiến đối phương cảm thấy gò bó, mất tự do nên đã chia tay.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm