Vì scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình, người đẹp "Kong" và soái ca làng bóng bàn Trung Quốc phải "lùi lịch" công khai hẹn hò

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 07/02/2018

Scandal của Lý Tiểu Lộ kéo dài gần 1 tháng khiến cho Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa "hoãn lịch" công khai hẹn hò.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ trước loạt hình ảnh tình tứ của mỹ nhân phim "Kong: The Skull Island" Cảnh Điềm và soái ca làng bóng bàn Trương Kế Khoa. "Nam chính" đã tới tận phim trường thăm bạn gái, còn Cảnh Điềm trao cho bạn trai nụ hôn ngọt ngào trong xe ô tô.

Vì scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình, người đẹp Kong và soái ca làng bóng bàn Trung Quốc phải lùi lịch công khai hẹn hò - Ảnh 1.

Cảnh Điềm - Trương Kế Khoa

Điều đáng nói, một blogger mới đây đã chia sẻ tin tức, thực chất, từ trước đây, Trương Kế Khoa đã có ý định sớm công khai bạn gái. Anh đã từng úp mở trên mạng xã hội lẫn trong 1 show truyền hình thực tế, tuy nhiên lúc đó không có quá nhiều để ý. Cụ thể, anh chàng từng viết "K yêu T" trên nền tuyết trắng, nhưng không ai hiểu được ý nghĩa.

Trương Kế Khoa úp mở anh đã có người trong mộng là Cảnh Điềm

Chưa dừng lại ở đó, một nguồn tin cho hay, thực chất, Trương Kế Khoa và Cảnh Điềm định công khai chuyện tình cảm vào đúng ngày đầu tiên của năm mới là ngày 1/1 vừa qua.Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bất ngờ nổ ra và trở thành "quả bom" công phá mọi tin tức trên mạng xã hội suốt gần 1 tháng trời. Chính vì thế, cặp đôi định "lùi lịch" công khai tình cảm vào thời gian khác, nhưng chưa kịp công khai thì đã bị paparazzi chụp được khoảnh khắc tình tứ.

Vì scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình, người đẹp Kong và soái ca làng bóng bàn Trung Quốc phải lùi lịch công khai hẹn hò - Ảnh 3.

Scandal của Lý Tiểu Lộ quá lớn

Khiến chuyện tình của Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa bị "lùi lịch" công khai

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm