Vì sao Xuân Trường không đi cùng xe buýt tuyển Việt Nam ra sân bay sau khi hết cách ly?

HIẾU LƯƠNG, Theo Nhịp sống Việt 17:30 30/06/2021

Tiền vệ Lương Xuân Trường mặc áo di chuyển của đội tuyển Việt Nam và lên xe riêng rời đi sau khi kết thúc cách ly 14 ngày ở khách sạn vào chiều 30/6.

Được biết, Xuân Trường mặc trang phục đội tuyển và đi xe riêng đến một sự kiện giữa đội tuyển Việt Nam và một tập đoàn tại TP.HCM. Ngoài Xuân Trường, sự kiện còn có sự xuất hiện của Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Park Hang-seo.

Tập đoàn này trao tặng 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó, tập đoàn treo thưởng số tiền trên nếu đội tuyển Việt Nam không thua trước đội tuyển UAE trong trận đấu ngày 15/6 thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vì sao Xuân Trường không đi cùng xe buýt tuyển Việt Nam ra sân bay sau khi hết cách ly? - Ảnh 1.

Xuân Trường đi xe riêng sau khi kết thúc cách ly để tham dự một sự kiện nhỏ (Ảnh: An Tô)

Vì sao Xuân Trường không đi cùng xe buýt tuyển Việt Nam ra sân bay sau khi hết cách ly? - Ảnh 2.

Xuân Trường tham dự sự kiện cùng HLV Park Hang-seo (Ảnh: Huy Đăng)

Đội tuyển Việt Nam thua 2-3 chung cuộc nhưng tinh thần chiến đấu cao, gỡ 2 bàn sau khi để thua 0-3. Chính vì vậy, tập đoàn này vẫn tặng thưởng 2 tỷ đồng để khích lệ việc đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Sau khi tham dự sự kiện, HLV Park Hang-seo và Xuân Trường di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất. HLV Park Hang-seo về Hà Nội.

Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM đang rất căng thẳng nên chỉ những tuyển thủ Việt Nam sinh sống tại đây hoặc vùng lân cận mới ở lại, có thể kể đến thủ môn Tấn Trường, Công Phượng.

Sau khi về nơi lưu trú, các thành viên tuyển Việt Nam tiếp tục phải theo dõi sức khoẻ đến ngày thứ 28. Kể từ khi về Việt Nam vào ngày 17/6, các thành viên đã được xét nghiệm Covid-19 tổng cộng 3 lần và đều cho kết quả âm tính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm