Vì sao Song Hye Kyo được tôn là đại mỹ nhân? Nhìn chùm ảnh 2 thập kỷ góc nghiêng bất biến và bộ phận "chấp" ảnh nhòe này đi!

SON, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 25/10/2021

Bộ phận này chính là bằng chứng đáng tin nhất khẳng định nhan sắc đỉnh cao của Song Hye Kyo suốt 2 thập kỷ qua.

Chẳng ai có thể phủ nhận sự thật rằng Song Hye Kyo là mỹ nhân hàng đầu của màn ảnh Hàn. Sau hơn 20 năm vào nghề, nhan sắc của Song Hye Kyo gần như chẳng thay đổi gì nhiều, chỉ ngày càng thêm sang chảnh và quyến rũ. Bằng chứng đáng tin nhất để kiểm chứng vẻ đẹp bất biến chính là loạt ảnh so sánh góc nghiêng suốt 2 thập kỷ qua của nữ minh tinh.

Hẳn các fan đều phải bất ngờ bởi khoảng thời gian 2 thập kỷ dường như chẳng hề để lại bất kì dấu vết nào trên gương mặt của nữ diễn viên. Góc nghiêng của Song Hye Kyo những năm 20 tuổi vẫn đẹp đến "câm nín: bất chấp chất lượng ảnh mờ nhòe, công nghệ trang điểm chưa phát triển như hiện tại. Song Hye Kyo của độ tuổi 40 vẫn sở hữu sống mũi cao thẳng như chơi cầu trượt, góc nghiêng cực phẩm khiến netizen khó tính nhất cũng không thể chê bai.

Vì sao Song Hye Kyo được tôn là đại mỹ nhân? Nhìn chùm ảnh 2 thập kỷ góc nghiêng bất biến và bộ phận chấp ảnh nhòe này đi! - Ảnh 2.

Góc nghiêng của Song Hye Kyo dường như không hề thay đổi theo thời gian. Sống mũi cao cực phẩm, ánh mắt man mác buồn, vẻ đẹp trong veo càng tô điểm cho góc nghiêng hoàn hảo. Vẻ đẹp của nữ diễn viên dường như đã bị thời gian bỏ quên

Vì sao Song Hye Kyo được tôn là đại mỹ nhân? Nhìn chùm ảnh 2 thập kỷ góc nghiêng bất biến và bộ phận chấp ảnh nhòe này đi! - Ảnh 3.

Từ những năm 2000, trong những tấm ảnh mờ nhòe, Song Hye Kyo đã đẹp bất chấp. Nhan sắc thời thanh xuân của đại mỹ nhân họ Song quả là khiến ai cũng phải xao xuyến

Theo thời gian, Song Hye Kyo càng đẹp hơn. Đường nét gương mặt cực phẩm giúp cho góc nghiêng của nữ diễn viên càng thêm kiều diễm, hoàn hảo hơn

Vì sao Song Hye Kyo được tôn là đại mỹ nhân? Nhìn chùm ảnh 2 thập kỷ góc nghiêng bất biến và bộ phận chấp ảnh nhòe này đi! - Ảnh 5.

Góc nghiêng đẹp như tranh vẽ là minh chứng đáng tin cậy nhất cho nhan sắc hoàn hảo từ mọi góc độ của Song Hye Kyo

Hiện tại, ở tuổi 40, Song Hye Kyo vẫn trẻ đẹp khó tin, xứng danh nữ thần hàng đầu của màn ảnh Hàn

Trong trailer bộ phim mới Now We're Breaking Up, Song Hye Kyo lại được dịp khoe góc nghiêng cực phẩm. Nữ diễn viên toát lên vẻ quyến rũ, quý phái nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, dịu dàng, khiến netizen không khỏi xuýt xoa

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm