Vì sao Phí Phương Anh đi hát?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/01/2021

Dành cho ai cứ thắc mắc mãi, Phí Phương Anh mới đây đã chia sẻ thực sự lí do vì sao cô lại rẽ hướng từ nghề mẫu sang ca hát đầy gập ghềnh.

Đang yên đang lành, Phí Phương Anh rẽ lối sang làm ca sĩ. Khỏi phải nói, cô nàng model/fashionista đã làm "chao đảo" làng nhạc như thế nào. Từ nhạc, đến hình ảnh, thời trang rồi vũ đạo đều bị "ném đá" tới tấp làm ai ai cũng nhớ về quá khứ, 3 năm trước Chi Pu cũng đã có màn debut đầy sóng gió. Cặp chị em Chi Phí lập tức trở thành nguồn content bất tận ở khắp mọi nơi trên MXH.

Có quá nhiều điểm chung giữa 2 cô nàng ca sĩ lấn sân gây tranh cãi này. Và dù kể cả đã có một người đi trước là Chi Pu thì số đông khán giả vẫn không thể hiểu được rằng: Vì sao Phí Phương Anh lại đi hát? 

Và câu trả lời đã có rồi đây.

Vì sao Phí Phương Anh đi hát? - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Phí Phương Anh đã trực tiếp trả lời cho câu hỏi: Vì sao lại chuyển hướng sang ca hát?

Phí Phương Anh đáp:

"Một ngày, anh quản lý của tôi yêu cầu tôi hãy đi học luyện thanh vì giọng nói của tôi nghe không được hay lắm, tôi nghe theo và đi luyện thanh. Sau một quãng thời gian đi luyện thanh, anh quản lý lại nhắn tin hỏi tôi tiếp: "Em có muốn làm ca sĩ không?". Câu hỏi đó khiến tôi suy nghĩ và trăn trở vài hôm nhưng rồi tôi quyết định: Liều!"

Phí Phương Anh

Một ngày đẹp trời, phía công ty quản lý yêu cầu cô đi luyện giọng để cải thiện giọng nói (có thể do khi nói chuyện nghe chưa hay lắm), tuy nhiên con đường "luyện giọng cho hay hơn" đã nhanh chóng trở thành "luyện thanh để làm ca sĩ".

Từ luyện thanh chỉ để nói chuyện hay hơn tiến thẳng đến việc đi hát là một quãng đường rất xa, tuy nhiên, Phí Phương Anh đã quyết định liều.

Vì sao Phí Phương Anh đi hát? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phí Phương Anh cũng đã dẫn lại lời dạy thanh nhạc của cô để có cái nhìn khách quan hơn về giọng hát của chính mình: "Thực ra khi gặp thầy dạy luyện thanh, tôi có hỏi thẳng thầy rằng: "Với giọng hát như thế này, luyện tập như thế này, em có khả năng không?", chính thầy đã đồng ý tôi mới dám tiếp tục học tiếp. Nếu thầy không đồng tình thì tôi cũng không dám "liều" đến vậy đâu."

Vì sao Phí Phương Anh đi hát? - Ảnh 5.

Nguyên văn câu trả lời của Phí Phương Anh

Với những chia sẻ thật thà từ Phí Phương Anh phía trên, chúng ta thật tâm hi vọng cô và thầy dạy luyện thanh sẽ cố gắng không ngừng nghỉ trong những sản phẩm tương lai dù nhìn về tương lai vẫn còn xa xăm và mờ mịt quá...

Thôi thì, mượn tạm lời của AMEE để kết chiếc bài này lại vậy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14