Vì sao Hoà Minzy đã sinh con với chồng đại gia nhưng đến giờ vẫn chưa làm đám cưới, chính chủ giải thích rồi đây!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 30/05/2021

Hòa Minzy còn nói khi cưới sẽ thông báo cho mọi người biết.

Tối ngày 30/5, Hòa Minzy đã có buổi livestream cùng người hâm mộ để mừng sinh nhật tuổi 26 của mình. Tại đây, nữ ca sĩ đã hát và giao lưu, giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ. Không chỉ thế, nhân dịp này cô cũng cho mọi người biết lí do mình và chồng chưa tổ chức đám cưới.

Hòa Minzy chia sẻ về lí do chưa tổ chức đám cưới với chồng

Cụ thể, trong livestream cô nàng chia sẻ lý do cả hai chưa cưới phần lớn vì phía cô. Hòa Minzy muốn bản thân sẽ sinh 2 em bé trước rồi hẵng tổ chức đám cưới. Để khi đó các con sẽ xuất hiện trên thánh đường và cầm váy cưới cho mẹ. Khoảnh khắc này là điều nữ ca sĩ mong ước, thế nên chồng chưa cưới của nữ ca sĩ cũng vui vẻ chấp nhận. Bên cạnh đó Hòa Minzy cũng tiết lộ rằng mình đã được chồng hỏi chuyện kết hôn từ những ngày tháng đầu quen nhau, tức vào lúc năm 2017. Nhưng khi đó Hòa chưa chấp nhận.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa đi đến hôn nhân với chồng

Tại đây, nữ ca sĩ cũng đính chính về màn cầu hôn ông xã cách đây vào năm 2019. Sự vụ lúc đó là Hòa Minzy đã hát tặng cho chồng mình ca khúc Cầu Hôn nhân kỉ niệm 2 năm quen nhau chứ không phải là lời hỏi cưới chính thức từ cô dành cho ông xã. Thế nên, nữ ca sĩ mong khán giả sẽ không còn khúc mắc hay hiểu lầm về vấn đề này.

Hòa Minzy "cầu hôn" bạn trai trong ngày kỉ niệm 2 năm tình yêu

Vậy là từ nay dân tình không còn thắc mắc về vấn đề này nữa nhé! Hòa cũng đã tiết lộ trong buổi livestream rằng khi nào cưới Hòa sẽ thông báo cho tất cả mọi người cùng chúc mừng nha!

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm