Vì sao giọng như Krystal mà lại được làm hát chính trong f(x)?

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 28/09/2016

f(x) đã ra mắt được 7 năm rồi và bây giờ Kpop fan mới lên tiếng về vai trò của Krystal trong nhóm.

7 năm kể từ khi f(x) ra mắt vào 2009 và câu hỏi này mới được đặt ra: "Vì sao Krystal mà lại được làm hát chính trong f(x)?".

"Không phải ghét bỏ gì vì cô ấy rất xinh đẹp và tôi cũng hiểu rằng không phải tất cả các idol đều cần giọng hát xuất sắc, nhưng vì sao Krystal lại được làm hát chính vậy? Ai cũng biết rằng giọng hát của cô ấy chỉ dưới mức trung bình và kỹ thuật thì yếu kém, trong khi SM luôn có tiêu chuẩn khá cao cho các giọng hát chính, cứ nhìn Seohyun hay Onew mà xem.

Không phải cô ấy được đào tạo cùng với các thành viên Red Velvet như Seulgi hay sao? Vậy nên tôi đoán là lúc ấy có những thực tập sinh khác đủ tiêu chuẩn hơn. Tôi thấy bất ngờ khi SM không chọn ai khác làm giọng ca chính, nhưng Amber thì ổn và Luna thì tuyệt vời rồi, chắc là để bù cho Krystal", Kpop fan đặt ra câu hỏi giải thích cho thắc mắc của mình về Krystal.

Vì sao giọng như Krystal mà lại được làm hát chính trong f(x)? - Ảnh 1.

Nhiều ý kiến cho rằng Krystal được làm hát chính vì trong nhóm không còn ai đủ tiêu chuẩn hơn cô nàng

Rất nhiều Kpop fan đã tham gia bàn luận về chủ đề này và không khó để nhận thấy điểm chung trong phần lớn các ý kiến: hầu hết mọi người đều công nhận khả năng hát hò của Krystal còn nhiều hạn chế để có thể đảm nhận vị trí hát chính.

- "Những người còn lại còn kém hơn để có thể đảm nhận vị trí đó. Đơn giản vậy thôi".

- "Tôi nghĩ là giọng hát của cô ấy khá ổn định. Không khỏe nhưng mềm mại và ổn định. Hoàn toàn trái ngược với Luna".

- "Cô ấy là thành viên có giọng tốt thứ nhì trong nhóm vậy thôi. Dựa trên đánh giá về giọng hát thì cô ấy chỉ vào loại Trung bình yếu".

- "Vì sao họ lại cho Yeri vào Red Velvet trong khi cô ta chẳng đóng góp thêm gì? Cũng như thắc mắc của bạn thôi, chúng ta không biết câu trả lời".

- "Cô ấy đâu có tệ mức đó. Có rất nhiều giọng ca chính với kỹ thuật còn dở hơn cô ấy. Ngoài ra thì cô ấy là giọng ca tốt thứ nhì trong nhóm, mặc dù Amber cũng tương đương nhưng cô ấy là rapper rồi. Krystal đảm nhận vai trò của mình ổn mà".

- "Không phải giọng cô ta chỉ xếp hạng ba trong nhóm chứ không phải hạng nhì sao? Tôi khá chắc chắn là Amber khá hơn đấy. Để trả lời cho thắc mắc của bạn, cô ấy đảm nhận vai trò giọng hát chính hẳn là vì giọng cô ấy xếp hạng ba trong nhóm và Amber thì đã bận giữ vai trò rapper - phần lớn thời gian thành viên biết nói tiếng Anh sẽ làm rapper - nên vai trò hát chính sẽ thuộc về cô ấy, vì cô ấy là thành viên đủ tiêu chuẩn nhất sau Amber".

- "Ngoài Luna ra thì các thành viên còn lại đều thường".

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm