Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái (2019)

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái bị tẩy chay vì nữ chính tiểu tam, NSX lên tiếng: "Xin hãy nhìn vào cống hiến của tập thể!"

Lệ, Theo Helino 12:56 07/09/2019

Không thể đứng nhìn đứa con tinh thần của mình bị tẩy chay vì đời tư nữ chính tiểu tam, NSX phim "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Thái đã chính thức lên tiếng.

Đối với các mọt phim xứ Chùa Vàng, từ khóa hot nhất mấy ngày nay đích thị "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" - dự án đã bị "đắp chiếu" gần một năm nay vừa mới được ấn định ngày lên sóng. Đáng buồn là từ khóa này trở nên đình đám không phải vì khán giả quá mong chờ bộ phim mà vì chuỗi lùm xùm không hồi kết xoay quanh câu chuyện công khai giật chồng đàn chị của nữ chính Matt Peeranee

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái bị tẩy chay vì nữ chính tiểu tam, NSX lên tiếng: Xin hãy nhìn vào cống hiến của tập thể! - Ảnh 1.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái từng là dự án được mong chờ nhất của đài CH3 trong năm nay

Cách đây 3 ngày, làn sóng tẩy chay Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tiếp tục sục sôi khi nhân tình của nữ chính tiểu tam công khai đăng đàn ủng hộ phim mới của "bà xã". Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là bộ phim sẽ chính thức lên sóng, giữa lúc đứa con tinh thần của mình bị vùi dập tơi tả, nhà sản xuất triệu đô Nong Arunosha đã chính thức lên tiếng. 

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái bị tẩy chay vì nữ chính tiểu tam, NSX lên tiếng: Xin hãy nhìn vào cống hiến của tập thể! - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Nong Arunosha

Chia sẻ tại buổi phỏng vấn của trang Daradaily, Nong Arunosha cho biết: "Tôi không thể không quan tâm sâu sắc về tin tức của nữ chính Matt Peeranee nhưng tôi cũng sẵn sàng để kêu gọi người hâm mộ cổ vũ và xem bộ phim này. Thành thật mà nói, chúng tôi muốn khán giả nhìn vào công việc tập thể và sự cống hiến của tất cả các bên. Bắt đầu từ việc kênh CH3 đã dự định thực hiện bộ phim này cho cả thị trường châu Á và cả việc dự án được được cầm trịch bởi một đạo diễn giỏi, những diễn viên phù hợp, bộ phận sản xuất tận tâm. Mọi người hãy nhìn vào bức tranh tổng thể."

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái bị tẩy chay vì nữ chính tiểu tam, NSX lên tiếng: Xin hãy nhìn vào cống hiến của tập thể! - Ảnh 3.

Được biết dự án này sẽ tiếp cận các thị trường khó tính của châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc,...

Bà Nong cũng khẳng định: "Bộ phim này giống như một đại diện của Thái Lan trên thị trường châu Á. Do đó, tôi muốn phát triển bộ phim lên một cấp độ khác, vì vậy hi vọng mọi người cũng hỗ trợ, ủng hộ nó nhiều hơn. Đảm bảo khi xem phim bạn sẽ thấy Nadech và Matt có phản ứng hóa học cực kì hoàn hảo, cặp đôi này rất vui vẻ. Đặc biệt kết phim sẽ có những bất ngờ."

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái bị tẩy chay vì nữ chính tiểu tam, NSX lên tiếng: Xin hãy nhìn vào cống hiến của tập thể! - Ảnh 4.

Bản Thái sẽ có những điểm mới bất ngờ so với bản gốc

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái bị tẩy chay vì nữ chính tiểu tam, NSX lên tiếng: Xin hãy nhìn vào cống hiến của tập thể! - Ảnh 5.

Nhà sản xuất Nong Arunosha cùng cả ekip Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định ủng hộ bộ phim?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái lên sóng vào 20h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3, bắt đầu từ ngày 17/9/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm