Vì quá yêu thích Sơn Tùng, cô giáo trẻ nhập vai thành trợ lý của anh chàng để đưa vào đề thi

Hero, Theo Helino 13:50 21/11/2019

Cứ tưởng là đề kiểm tra Toán bình thường cho đến khi gặp câu hỏi bá đạo về Sơn Tùng khiến học trò vô cùng phấn khích!

Không nói cũng biết, Sơn Tùng M-TP được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết các fan của Tùng đều nằm ở độ tuổi 9X, 10X, đội quân hùng hậu mang tên "Sky" trải dài từ Bắc chí Nam, cho nên mọi người cứ đinh ninh một điều rằng các bạn fan chỉ là học sinh, sinh viên. Thế nhưng nhờ bức ảnh dưới đây, định kiến về lượng fan Sơn Tùng đã bị đập tan.

Mới đây, một cô giáo đã gây sốt cộng đồng mạng khi ra một đề bài kiểm tra, điều đáng nói đề bài này có liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Vì quá yêu thích Sơn Tùng, cô giáo trẻ nhập vai thành trợ lý của anh chàng để đưa vào đề thi - Ảnh 1.

Vì quá yêu thích Sơn Tùng, cô giáo bày tỏ ước muốn gặp idol trong đề thi khiến học trò không nhịn được cười. Ảnh: Trường Người Ta.

Cụ thể, thông qua đề Toán này, cô giáo đã bày tỏ ước mơ gặp thần tượng bao lâu nay, hóa thân vào vai một người trợ lý tư vấn về kế hoạch bán album rằng: "Sơn Tùng có nhờ cô tư vấn đề giá cả mỗi cuốn album". Nguyên văn đề bài bá đạo này như sau: 

"Năm 2019, ca sĩ Sơn Tùng MTP đã hợp tác cùng nghệ sĩ Snoop Dogg để đưa ra thị trường album "Hãy trao cho anh" với chi phí sản xuất là 40 USD/ album. Sơn Tùng có nhờ cô Lý tư vấn về giá bán cuốn album. Cô Lý ước tính rằng nếu album được bán với giá x USD/album thì mỗi tháng khách hàng mua (120.000 – 1000x) album. Hỏi cô Lý nên khuyên Sơn Tùng bán mỗi album với giá bao nhiêu thì có lời nhất? 4 đáp án đưa ra lần lượt là: 20 USD, 40 USD, 60 USD, 80 USD".

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã gây sốt trên các diễn đàn học đường. Nhiều người đã bái phục cô giáo khi đã lồng ghép sự hâm mộ của mình vào công việc hằng ngày, đồng thời chứng minh các fan Sơn Tùng không chỉ có các bạn học sinh sinh viên mà còn có nhiều ngành nghề khác.

"Mình nghĩ các thầy các cô ai cũng thích Sơn Tùng đó, bữa trước đi ngang phòng thư viện thấy một cô giáo đang ngồi like ảnh Instagram của Sơn Tùng, dù cùng fandom nhưng vẫn phải giữ thể diện không thì mình hét lên vì vui sướng rồi", bạn G.H chia sẻ.

"Mình cực kỳ thích Sơn Tùng luôn, ước gì thầy cô giáo mình cũng thế nhỉ, ngày nào đi học cũng vui phải biết", bạn P.T bình luận.

Còn thầy cô của các bạn thì sao, có thần tượng Sơn Tùng giống cô giáo này không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm