Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong "Cả Một Đời Ân Oán"

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 27/04/2018

Bình (Anh Tuấn) sau khi biết được lý do mình bị Nguyên (Huỳnh Anh) đuổi việc đã vui quá mà uống bia đến say khướt, đâm cả vào xe ô tô nhưng không quên tặng quà sinh nhật cho Ngân (Hạ Anh).

Trong tập 37 của Cả Một Đời Ân Oán, con gái Diệu (Lan Phương) sau khi làm mất số tiền đi chợ đã rất lo sợ mẹ mắng. May mắn thay, Dung (Hồng Diễm) đã ra tay giúp đỡ bằng cách thu xếp cho Thuỷ làm việc tại bếp của mình với vai trò quản trị trang bếp Bình An trên mạng xã hội. Cô bé rất hào hứng.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 1.

Quay lại chuyện Nguyên (Huỳnh Anh) cố tình đuổi Bình (Anh Tuấn) khỏi công việc đang làm. Bình rất tức giận vì không hiểu nguyên do vì sao lại bị đuổi, thậm chí còn bị xúc phạm. Nhờ có chú Phúc tinh ý, nên đã hiểu ngay vấn đề rằng nếu không vì chuyện tiền bạc, thì chỉ có thể vì một đứa con gái mà hai thằng con trai xa lạ mới có hiềm khích với nhau.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 2.

Bình mất bình tĩnh và đã uống rất nhiều bia nên say xỉn. Khi đang lái xe, cậu không may đã đâm vào xe của Đăng (Mạnh Trường). Ban đầu, Đăng thống nhất lên đồn công an để giải quyết, nhưng càng về sau Đăng càng bất ngờ khi người đâm vào xe mình chính là con của Dung .

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 3.

Càng đau lòng hơn khi nói chuyện, Dung nhất quyết một tiếng anh, hai tiếng tôi. Thái độ lạnh lùng cùng với sự cự tuyệt giúp đỡ của Dung chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự thù hận cô dành cho Vũ gia.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 4.

Đăng sau đó có nhắc bố của Bình nên để ý con trai hơn, thì ngay lập tức mọi bực tức trong lòng Bình như được ai khơi lên. Cậu không cần biết chủ tịch Vũ gia to như thế nào, nhưng trước nhất, cậu không cho ai đụng đến bố mình. Thứ hai, cậu nghĩ chính Đăng mới là người phải dạy lại con. Chính vì có tiền, nên họ mới hống hách và nhìn người bằng nửa con mắt như vậy.

Bình tức giận bỏ về trước. Sau khi về đến nhà, Dung đã mắng con vì những lỗi lầm của con. Thế nhưng người bị vặn lại là Dung chứ không phải là Bình. Cậu con trai mới lớn dễ nhận thấy những bất thường trong cách nói chuyện của mẹ và chủ tịch Vũ gia, nên đã gặng hỏi tại sao. Nhưng câu trả lời cậu nhận lại, thì không phải là sự thật.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 5.

Về phía Đăng, sau khi vô tình gặp được Dung, Đăng càng xót xa hơn. Anh quyết định tìm đến rượu để giải sầu. Đúng lúc ấy, Khôi (Thanh Sơn) xuất hiện và nói: "Nhà này có một thằng nát rượu như em là đủ rồi". Đăng cũng chia sẻ rằng, chỉ khi nào uống rượu may ra anh mới thấy bình yên. Hoá ra, vùi đầu vào công việc không phải là cách tốt nhất.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 6.

Tiếp tục vẫn là chuyện Vũ gia, Ngân (Hạ Anh) sau khi được Huy (Kiên Hoàng) tiết lộ rằng Nguyên đã đuổi việc Bình, cô tỏ ra rất tức giận. Cô nói Nguyên muốn làm gì thì làm, nhưng phải biết suy xét cho kĩ càng mọi việc.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 7.

Sau đó, Ngân tiếp tục đến chỗ của Bình để ngỏ ý xin lỗi. Bình từ chối lời xin lỗi đó vì Ngân không làm gì sai cả. Nhưng Ngân vẫn rất áy náy. Bằng sự tinh nghịch vốn có, Bình đã nói cô có thể lên đỉnh núi ở bờ biển với cậu vào sau giờ làm việc nếu thực sự muốn xin lỗi.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 8.

Trong khi Bình đang rất hồn nhiên, vui vẻ với cuộc sống hiện tại, thậm chí còn nhớ và tặng quà sinh nhật cho Ngân. Thì mẹ Dung đang thấy bất an, vì chuyện Bình là con ai sẽ không thể nào giấu mãi được. Mặt khác, Dung không muốn cuộc sống của hai mẹ con đang yên bình suốt 20 năm qua nay lại bị đảo lộn.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 9.

Chính vì không thấu hiểu được nỗi lo kia, nên Bình và Ngân đã cùng nhau chơi ở bãi biển suốt cả một buổi chiều. Ngân còn bị ngã xuống biển nên đã ướt hết quần áo, phải ở lại biển hong đồ cho khô rồi mới dám về. Nhưng thực chất đó có thể chỉ là một cái cớ để cô có thể ở lại thêm với người bạn này.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 10.

Và điều thú vị là, khi đang trong tình trạng quần áo nhạy cảm, Ngân bỗng nghe tiếng chuột nên vội vàng chạy loạn, quên hết mọi chuyện. Chính vì chuyện này mà Ngân và Bình đã rơi vào tình huống xấu hổ, ngại ngùng.

Vì quá thân với Hạ Anh mà Anh Tuấn bị Vũ Gia đuổi cổ trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 11.

Ngân mặc áo của Bình

Mải vui đùa, Ngân quên mất rằng cả Vũ gia đang đợi cô về để tổ chức lễ sinh nhật. Sau khi mọi người đã tụ tập đông đủ, chỉ thiếu Ngân và Khôi nên bà Lan (Mỹ Uyên) đã bắt Đăng gọi cho em trai bằng được. Không may rằng, vì đang lái xe khi say xỉn, lại phải nhìn màn hình điện thoại nên Khôi đã gặp tai nạn.

Tập phim kết thúc trong sự kịch tính mang mùi không may. Đón xem tập 39 phát sóng lúc 21h50 thứ 4 ngày 2/5/2018 trên VTV3. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm