Vì con gái sợ bay và muốn ngồi trên đùi bố một lúc, 2 bố con bị tiếp viên hàng không đuổi khỏi máy bay

Skye, Theo Helino 10:05 17/03/2018

Vụ việc xảy ra gần đây trên chuyến bay mang số hiệu 1683 của hãng hàng không Southwest Airlines, từ Chicago tới Atlanta, Mỹ đã gây phẫn nộ lớn trong dư luận.

Theo Daily Mail đưa tin, hãng hàng không Southwest Airlines đang phải hứng chịu sự giận dữ của cộng đồng mạng sau khi đoạn video ghi lại cảnh tiếp viên hàng không của hãng này yêu cầu 2 bố con hành khách rời khỏi máy bay vì cô con gái sợ bay được chia sẻ trên mạng xã hội.

Video ghi lại cảnh người đàn ông cùng con gái bị đuổi khỏi máy bay.

Alexis Armstrong, một hành khách có mặt trên chuyến bay mang số hiệu 1683 của hãng Southwest Airlines  trong chuyến bay từ Chicago tới Atlanta vào hôm thứ tư vừa qua đã ghi lại được toàn bộ sự việc. Armstrong cho biết vấn đề phát sinh khi đứa bé muốn ngồi trên đùi của cha thay vì ngồi một ghế riêng vì cô bé sợ bay.

Sau đó, một tiếp viên hàng không nữ có tới và nói rằng em bé cần ngồi ngoan ở ghế của mình, nếu không sẽ bị dẫn ra ngoài. Ông bố cũng xin vài phút để dỗ dành cô bé trước khi em ngồi ngoan và ổn định chỗ ngồi.

Armstrong cũng cho biết rằng sau đó đứa trẻ đã ngồi ngoan ở ghế nhưng các nhân viên của hãng Southwest Airlines vẫn yêu cầu họ phải rời khỏi máy bay. Một nhân viên nam khác cũng xuất hiện và yêu cầu họ xách túi và rời đi.

Nhân viên hàng không yêu cầu 2 bố con rời đi.

"Nhưng con bé ngồi ngoan rồi mà, tôi không hiểu", ông bố trả lời.

"Anh vẫn phải rời khỏi máy bay", nhân viên trên máy bay vẫn khăng khăng yêu cầu anh rời khỏi. 

"Tôi sẽ giải thích quy định của hàng không. Không bàn nữa, chúng ta sẽ nói chuyện sau cánh cửa".

Những hành khách trên máy bay cũng lên tiếng bênh vực cho cha con cô bé kia. Tuy nhiên, tiếp viên hàng không vẫn một mực yêu cầu cha con phải rời khỏi máy bay. 

Ngay sau đoạn video được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của tiếp viên hàng không. Hiện tại, hãng hàng không Southwest Airlines cho biết sẽ tiếp tục điều tra vụ việc. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày