Vết bánh xe và dòng chữ tỏ tình nghuệch ngoạc trên con đường mới đổ bê tông khiến dân tình chán ngán: "Không biết làm gì cũng đừng làm lố!"

Mèo Tùng, Theo Helino 23:58 11/01/2020

Con đường mới đổ bê tông bị phá hoại bởi những vết bánh xe và cả dòng chữ tỏ tình "Dũng yêu Tâm" đầy vô duyên và lố bịch.

Chiều 11/1, những hình ảnh chụp con đường mới đổ bê tông bị phá hoại bởi vết bánh xe và dòng chữ "Dũng yêu Tâm" được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân mạng hết sức bất bình, bức xúc.

Vết bánh xe và dòng chữ tỏ tình nghuệch ngoạc trên con đường mới đổ bê tông khiến dân tình chán ngán: Không biết làm gì cũng đừng làm lố! - Ảnh 1.

Dòng chữ méo mó, vô duyên trên con đường bê tông gây phẫn nộ - Ảnh: FB

Theo những hình ảnh được đăng tải, con đường nhỏ mới được đổ bê tông phẳng phiu thì đã bị những vết lằn xe máy làm hỏng. Những vết bánh xe này in sâu xuống lớp bê tông, kéo dài từ đầu đến tận cuối con đường.

Chưa dừng lại, ngay cạnh những vết bánh xe còn là dòng chữ tỏ tình "Dũng yêu Tâm". Dòng chữ khá lớn, viết nghuệch ngoạc, méo mó trên con đường công cộng nhìn hết sức kém duyên, vô ý thức.

Vết bánh xe và dòng chữ tỏ tình nghuệch ngoạc trên con đường mới đổ bê tông khiến dân tình chán ngán: Không biết làm gì cũng đừng làm lố! - Ảnh 2.

Con đường bị phá hoại bởi vết bánh xe - Ảnh: FB

Những hình ảnh trên được đăng tải đã làm "dậy sóng" mạng xã hội. Tất cả đều vô cùng phẫn nộ trước, chỉ trích gay gắt những hành vi phá hoại quá sức ích kỷ, đáng xấu hổ.

"Vết xe máy kia có thể do người ta vô ý đi vào, nhưng cái dòng chữ thì không thể bênh vực nổi, đến chịu luôn".

"Chỉ khổ những bà con phải đi lại qua đây, giờ lại mất thêm thời gian, tiền bạc để sửa đường. Nhìn mà tức thay luôn".

"Hay ho gì cái trò tỏ tình như này. Yêu đương cái kiểu này thì chẳng ai thương nổi. Khoe mẽ lố bịch và vô duyên!".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm