"Véo yêu" bạn trai đậm chất My Sói: Cách khẳng định chủ quyền của bóng hồng táo bạo nhất "Quỳnh Búp Bê"

Fong, Theo Helino 23:42 23/10/2018

Cô nàng My Sói trong "Quỳnh Búp Bê" ngày càng thể hiện sự mạnh bạo của mình kể cả qua cách "nựng" yêu bạn trai cũng đầy mạnh mẽ như thế này!

Trong diễn biến tập 20 của phim Quỳnh Búp Bê, My Sói (Thu Quỳnh) một lần nữa thể hiện sự ranh ma của mình qua chiêu trò dùng ma túy để khống chế Kiên (Mạnh Quân) - bạn trai của mình. Điều kiện để cô giao gói ma túy đó cho bạn trai, chính là anh ta không được đi lăng nhăng với những cô gái khác nữa.

My Sói khá cao tay trong việc khống chế các gã đàn ông quanh mình. Thế nhưng, nếu bạn chú ý, trong một phân đoạn mà giữa My Sói và bạn trai, cô nàng đã có hành động thể hiện chủ quyền trên gã bạn trai của mình đầy táo bạo. Cô dùng một tay cởi chiếc cúc áo trên cùng của Kiên đầy điêu luyện và "véo nhẹ" vào... mông bạn trai mình một cái.

Véo yêu bạn trai đậm chất My Sói: Cách khẳng định chủ quyền của bóng hồng táo bạo nhất Quỳnh Búp Bê - Ảnh 1.
Véo yêu bạn trai đậm chất My Sói: Cách khẳng định chủ quyền của bóng hồng táo bạo nhất Quỳnh Búp Bê - Ảnh 2.

My Sói khẳng định chủ quyền tại "vòng 3" của Kiên.

Nhiều người xem phân khích đoán già đoán non không biết vẻ mặt đờ đẫn lúc này của Kiên là do đang thèm thuốc hay là do bị bàn tay "hư" của My Sói đang kiểm soát tâm trí, vì trông như anh chàng không hề muốn chống cự. Hành động này của My Sói cho thấy sự khẳng định chủ quyền của cô lên gã bạn trai không có gì đáng tự hào của mình, rằng Kiên-là-của-My! Ngoài My Sói này, Kiên đừng hòng để cho một bàn tay kẻ nào khác có quyền lang thang hớ hênh như vậy trên "lãnh thổ" của cô.

Chi tiết này dẫu là không quan trọng trong phim, bởi góc máy đã được đặt ở vị trí sao cho khán giả, nếu không chú ý, thì sẽ dễ bỏ lỡ. Thế nhưng, Thu Quỳnh vẫn thực hiện động tác "nựng yêu" này cực đắt. Giờ đây, khán giả mới thấy được độ "sói" cực hấp dẫn của My!

Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng đều đặn mỗi thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm