"Vedette" Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ?

Angus - Bell Shino, Clip: Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 24/01/2021

Việc lọt vào top 9 là một thành quả xứng đáng cho hành trình truyền cảm hứng của Vũ Thu Phương ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Vũ Thu Phương là một trong những thí sinh ấn tượng nhất xuất hiện trong top 15 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Không sở hữu ngoại hình thu hút như nhiều cô gái khác nhưng với nguồn năng lượng dồi dào cùng khả năng tấu hài đỉnh cao, "vedette cá viên chiên" đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả theo dõi chương trình.

Vedette Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ? - Ảnh 1.
Vedette Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ? - Ảnh 2.
Vedette Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ? - Ảnh 3.

Nói chi cho xa, khi Vũ Thu Phương phải dừng lại ở đêm Bán kết, cộng đồng mạng đã tích cực bình chọn để "vedette" trở thành 1 trong 3 thí sinh quay trở lại trình diễn trong đêm Chung kết và ẵm luôn giải Người đẹp được yêu thích nhất. Tuy dừng chân ở top 9 nhưng Vũ Thu Phương vẫn để lại nhiều ấn tượng.

Vũ Thu Phương chia sẻ sau Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

Vedette Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ? - Ảnh 5.

Vũ Thu Phương tại Gala WeChoice Awards 2020

"Vedette" chia sẻ sau đêm Chung kết: "Và lời nói đầu tiên xin cho phép Vedette Vũ Thu Phương gửi lời chúc sức khỏe và lời chào thân thương đến Kenh14 nha. Em được phiếu bình chọn cao nhất và được quay trở lại đêm Chung kết để trình diễn phần thi bikini cũng như trang phục dạ hội thì em cảm thấy rất vui.

Nói chung, những thí sinh lọt top 6 rất là hay luôn thì em bị loại cũng không có buồn đâu mọi người, vì em may mắn được bạn bè, các anh chị em ở xa cũng như ở gần thức ngày thức đêm để vote và like cho em có số lượng bình chọn cao nhất. Giải thưởng bình chọn cao nhất là của tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người nha, em không cần vương miện hay giải Hoa hậu mà chỉ cần giải ở trong tim mọi người là được rồi! Cái gì cái, em sáng là mọi người sáng nha".

Bên cạnh đó, Vũ Thu Phương cũng có những nhận xét riêng về top 3: "10 người thì có đến 15, 20 chục ý. Theo em thì ban giám khảo đã lựa ra top 3 vô cùng xứng đáng rồi và trong tim em, Quán quân luôn là Trân Đài, rõ ràng, không phục cũng phải phục".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm