Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 22:43 18/01/2021

Hoa hậu Oanh Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả loại Vũ Thu Phương vừa qua.

Vòng Bán kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức diễn ra, các thí sinh đã mang đến cho chương trình những phần trình diễn, lột xác mạnh mẽ. Trong đêm thi, 2 trong 8 thí sinh sẽ buộc phải dừng cuộc hành trình của mình. Đó là hai cái tên Ngọc Sang (team Hoàng Thùy) và Vũ Thu Phương (team "Thúy Liễu" - Minh Tú).

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương - Ảnh 1.

Team Minh Tú

Ngay sau khi kết quả được MC công bố, một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ công chúng yêu mến chương trình bởi cho rằng Vũ Thu Phương xứng đáng được lọt vào Chung kết. Một số ý kiến còn cho rằng việc giữ chân Khánh An là để "giữ thể diện" cho Kiều Loan.

Đứng trước những phản ứng của khán giả, giám khảo Oanh Lê đã có những chia sẻ về vấn đề này. Nữ giám khảo khẳng định bản thân mình cũng như các thành viên ban giám khảo đều rất ấn tượng với tài năng và sức hút của Vũ Thu Phương: "Ngay từ ngày đầu tiên Vũ Thu Phương đã để lại cho tất cả chúng ta những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy nội lực, năng lượng, máu lửa và là một trong những thí sinh được yêu thích nhất".

Tuy vậy, đứng ở góc độ Ban giám khảo, là những người đi tìm đại sứ cho Việt Nam tham gia sân chơi nhan sắc quốc tế, hoa hậu Oanh Lê chia sẻ rằng ban tổ chức cần cân nhắc rất nhiều tiêu chí khác nhau.

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương - Ảnh 2.

Giám khảo Oanh Lê

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương

Hoa hậu Oanh Lê thẳng thắn rằng việc lựa chọn Khánh An không liên quan gì đến việc "giữ thể diện" cho Kiều Loan bởi vị huấn luyện viên này đã làm rất tốt vai trò của mình và cô ấy chẳng có gì đáng phải xấu hổ cả.

Khánh An bước chân vào top 6 cũng là kết quả mà ban giám khảo đã cân nhắc kỹ lưỡng xuyên suốt cả hành trình mà thí sinh này đã thể hiện cũng như % cơ hội để Khánh An lột xác ở chặng đường tiếp theo.

"Vũ Thu Phương dừng chân ở Bán kết Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 là một sự tiếc nuối, nhưng chúng tôi hi vọng quý vị khán giả sẽ khách quan và ủng hộ cho top 6 của cuộc thi", giám khảo - doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ quan điểm của mình trước làn sóng phản đối loại thí sinh của team Minh Tú.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm