Vẽ tướng quốc dân, game thủ Liên Quân "tiểu học" khiến CĐM sốc nặng, thách đố nhận ra đây là ai?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 19/12/2021

Mới đây, cộng đồng Liên Quân một lần nữa sốc lên sốc xuống với tác phẩm vẽ tướng của game thủ tựa game này.

Có lẽ, trong số các vị tướng trong Liên Quân hiện tại thì Florentino là nhân vật tạo nên nhiều sự tranh cãi bậc nhất qua mỗi mùa cập nhật. Thường xuyên xuất hiện trong danh sách chỉnh sửa, Florentino vẫn là cái tên nổi tiếng, người từng tạo nên những cơn ác mộng tại vị trí đường Tà thần.

Rất nhiều người yêu thích phong cách lãng tử với những pha tung hoa trứ danh của vị tướng này và đó là lý do mà game thủ Liên Quân thường xuyên tranh cãi mỗi khi vị tướng này bị chỉnh sửa hoặc thay đổi sức mạnh.

Vẽ tướng quốc dân, game thủ Liên Quân tiểu học khiến CĐM sốc nặng, thách đố nhận ra đây là ai? - Ảnh 1.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Florentino có sức hút khó cưỡng và là vị tướng có lượng fan vô cùng đông đảo trong Liên Quân Mobile. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà Florentino luôn được game thủ Liên Quân phác họa lại chân dung, tất cả cũng đều xuất phát từ tình cảm mà người chơi dành cho vị tướng có thể nói là "quốc dân" này.

Tuy nhiên, không phải bức họa nào cũng xuất thần, thậm chí có cả những tác phẩm theo hướng "tả thực tới khốc liệt" về dung nhan của Florentino trong Liên Quân Mobile. Từ kiếm khách hào hoa phong nhã với những pha tung hoa đi vào lòng người, Florentino có thể trở thành… thứ gì đó khác biệt rất nhiều so với nhan sắc thật sự trong Liên Quân.

Vẽ tướng quốc dân, game thủ Liên Quân tiểu học khiến CĐM sốc nặng, thách đố nhận ra đây là ai? - Ảnh 2.

Dẫu vậy, dù có xấu hay đẹp thì người chơi Liên Quân cũng đã dành trọn tình cảm của mình cho tựa game và vị tướng này. Đó mới là điều đáng trân quý, còn về độ đẹp hay xấu thì suy cho cùng cũng chỉ là quan điểm thẩm mỹ của mỗi người. Chúng ta không thể lấy quan điểm của mình để áp đặt lên người khác được, bức họa Florentino này cũng vậy mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm