Về quê ăn Tết nhưng quên cất đồ ăn, dân tình té xỉu vì cảnh tượng kinh dị khi quay lại: Rửa dọn 3 ngày chưa hết!

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 18/02/2021

Sau về quê ăn Tết phải dọn dẹp đồ ăn thừa cho kỹ, khắc cốt ghi tâm điều này bạn nhé!

Chuyện muôn thuở Tết năm nào cũng gặp nhưng năm nào cũng quên với nhiều người, chính là mỗi lần về quê ăn Tết mà lỡ để quên đồ ăn nào ở ngoài thì kiểu gì cũng có điều chẳng lành diễn ra. Sau đây là tổng hợp những tác phẩm do sự đãng trí của cư dân mạng, hậu quả biến dạng, bốc mùi nồng nặc dọn 3 ngày chưa hết!

Vội về quê quên mất nồi cá kho để ngoài bếp có mấy ngày thôi, lên đã mốc trắng cả. Nhưng trường hợp này vẫn còn “nhẹ nhàng” chán.

Nguồn ảnh: Lê Giang Lâm


Chuyện hệ trọng phải nhắc 1000 lần: Về quê nhớ rửa nồi cơm! Không thì kết quả sẽ mốc xanh mốc xám thế này đây, vứt cả nồi chứ chẳng đùa.

Nguồn ảnh: Hoàng Hương Mơ, Nguyễn T. Hà


Hết nồi canh thì đến nồi cháo. Làm gì thì làm, đừng vội vàng mà đãng trí như vậy nhé!

Về quê ăn Tết nhưng quên cất đồ ăn, dân tình té xỉu vì cảnh tượng kinh dị khi quay lại: Rửa dọn 3 ngày chưa hết! - Ảnh 5.

Ảnh quá kinh dị nên phải blur (Nguồn ảnh: Mỹ Châu)


Một cô gái nọ để quên bát canh rau cải ở ngoài, về quê có vài ngày quay lên thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, dòi bò lúc nhúc.

Về quê ăn Tết nhưng quên cất đồ ăn, dân tình té xỉu vì cảnh tượng kinh dị khi quay lại: Rửa dọn 3 ngày chưa hết! - Ảnh 7.

Ảnh quá kinh dị nên phải blur và đổi màu (Nguồn: An Giang)


Đừng vì tiết kiệm mà rút tủ lạnh ra khi về quê, chưa kể còn đồ đông lạnh trong đó nữa. Thanh niên này về 12 ngày, mở tủ ra thấy toàn dòi bọ, mùi nồng nặc, 2 tiếng dọn hì hục xong mà mùi vẫn không hết.

Về quê ăn Tết nhưng quên cất đồ ăn, dân tình té xỉu vì cảnh tượng kinh dị khi quay lại: Rửa dọn 3 ngày chưa hết! - Ảnh 9.

Chiếc tủ sau khi dọn vẫn ám mùi (Nguồn: Nguyễn Duy Thắng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm